Đăng ký

Visa đi các nước Schengen

Hiệp ước Schengen được ký chính thức vào tháng 11/1990 với 06 nước đầu tiên và hiện nay khối Schengen đã có số thành viên là 26 quốc gia. Công dân quốc tế chỉ cần xin thị thực vào một nước trong khối này cũng có thể đi lại giữa các nước khác mà không cần xin thị thực một lần nữa. Chính vì sự thuận tiện của visa Schengen nên có rất nhiều công dân quốc tế muốn xin visa này. Nếu bạn có nhu cầu xin visa Schengen hãy liên hệ với 24hvisa để được cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

xin-visa-schengen-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Schengen với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Các nước thuộc khối Schengen bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Schengen:

Bạn phải chọn cơ quan đại diện của một nước để nộp đơn xin thị thực (tuy nhiên cũng cần xác định xem cơ quan đó có thẩm quyền xét duyệt hay không).

Trường hợp bạn có ý định đến nhiều nước trong khối Schengen, bạn cần phải nộp đơn tại cơ quan sứ quán của nước sẽ lưu trú dài nhất; nếu chỉ đến một nước, bạn nộp đơn tại cơ quan thị thực của nước đó; trường hợp không xác định được thời gian ở đâu lâu nhất, hãy nộp hồ sơ tại cơ quan thị thực của nước đầu tiên đến. 

Pháp, Italia, Hà Lan và Tây Ban chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho khách mang quốc tịch Việt Nam mà không cần thư mời. Do đó, nếu muốn xin visa đi du lịch các nước châu Âu bạn nên xin visa tại Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này được thuận lợi hơn.

Điều kiện để được cấp visa Schengen:

  • Cung cấp mục đích chuyến đi rõ ràng, chính xác;
  • Cung cấp thông tin tài chính chi trả cho chuyến đi, mỗi trường hợp sẽ là những giấy tờ khác nhau:
  • Tự nguyện trở về nước khi kết thúc chuyến đi: hãy chứng minh cho cơ quan thị thực bạn không có ý định ở lại bất hợp pháp bằng cách chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: thông tin gia đình, công việc, kinh tế…
  • Chưa từng vi phạm pháp luật hình sự ở một trong số các nước Shengen; sử dụng đúng mục đích, quy định của visa Schengen
  • Đã mua bảo hiểm du lịch.

Những giấy tờ trên phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ quốc gia nơi bạn nộp hồ sơ. Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ, hay cách thức chuẩn bị có bộ hồ sơ đầy đủ, hợp lệ quý khách liên hệ 24hvisa để được hỗ trợ.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa Schengen từ 24hvisa: uy tín, chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công cao:

Khi tự mình xin visa Schengen bạn có thể sẽ gặp phải một số khó khăn như không biết làm sao để có được những giấy tờ đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự, làm thế nào để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ...Đến với 24hvisa, chúng tôi sẽ có những biện pháp để giải quyết vấn đề và giúp bạn có được hồ sơ xin visa Schengen nhanh chóng và thuận tiện nhất

Khi nhận được nhu cầu xin visa Schengen của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể đến bạn. 24hvisa đưa ra những lời khuyên chân thành để quá trình xin visa của bạn được thuận lợi nhất. 24hvisa sẽ đại diện bạn thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình xin visa bao gồm điền đơn xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ, đặt lịch hẹn...Các nước khối Schengen yêu cầu bắt buộc người nộp đơn xin visa phải có mặt trong ngày nộp hồ sơ, vì vậy chúng tôi chỉ cần sự hiện diện của bạn trong trường hợp này. 24hvisa sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để quá trình nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay, chụp ảnh...được diễn ra thuận lợi nhất...24hvisa sẽ thường xuyên theo dõi và gửi visa đến bạn ngay khi có kết quả.

Chúc bạn sớm có được visa Schengen và hoàn thành những dự định của mình tại khung trời châu Âu.

Mọi thông tin chi tiết về visa Schengen vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn