Đăng ký

Quy định xin visa Philippines

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Philippines công dân Philippines được miễn thị thực khi đến, công dân các nước sau đây được ở lại Philippines trong vòng 59 ngày mà không cần phải xin thị thực bao gồm Brazil và Mexico.

Công dân các nước sau được ở lại Philippines trong vòng 7 ngày nếu có hộ chiếu Anh diện công dân Anh ở nước ngoài công dân Hong Kong có hộ chiếu SAR Trung Quốc và những người có hộ chiếu Bồ Đào Nha, Macau, Trung Quốc cấp đi du lịch, có hộ chiếu Úc, Cananda, Nhật Bản, Mỹ hoặc Schengen.

Đối với công dân Đức mang hộ chiếu hợp lệ trừ ngườiAfghanistan, Albania, Algeria, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Belize, Bosnia Herzegovina, Trung Quốc (Cộng hòa nhân dân), Croatia , Cuba, Ai Cập, Georgia, Ấn Độ, Iraq, Jordan, Kazakhstan, Hàn Quốc (Bắc), Kyrgyzstan, Lebanon, Libya, Macedonia (FYROM), Moldova, Montenegro, Nauru, Nigeria, Pakistan, Palestine, Sierra Leone, Serbia, Sri Lanka , Sudan, Syria, Tajikistan, Timor Leste, Tonga, Turkmenistan, Ukraine, Uzbekistan, Vanuatu, Yemen, được ở lại Philippines trong vòng 21 ngày mà không cần có visa.

Mi thông tin chi tiết về visa Philipines vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn