Đăng ký

Visa đi Phần Lan công tác

Nếu bạn được công ty đối tác mời đến đây bàn chuyện làm ăn, tham dự các cuộc họp, các buổi hội thảo..., hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa và tiến hành xin visa. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót, tiế kiệm được thời gian và công sức hơn so với việc tự xin visa. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa Phần Lan của 24hvisa và xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%

xin-visa-cong-tac-phan-lan-24hvisa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa công tác Phần Lan. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Những giấy tờ để tiến hành làm thủ tục xin visa đi Phần Lan công tác gồm có: 

  • 1 ảnh 3.5*4.5 nền trắng
  • Hộ chiếu
  • Thư mời gốc
  • Bảo hiểm
  • Sao kê tài khoản cá nhân và công ty 3 tháng gần nhất
  • Lương 3 tháng gần nhất
  • Thư ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương mới có thể nhận giùm hồ sơ
  • Vé mời hoặc phiếu đặt chỗ tham dự hội chợ hoặc các sự kiện thương mại
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động bản sao
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần đây: nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư
  • Chương trình chi tiết
  • Thư uỷ quyền/thư giới thiệu: (tên, chức danh, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại liên lạc)

 

Dịch vụ xin visa Phần Lan công tác từ 24hvisa - Uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của 24hvisa:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Phần Lan công tác trên cả nước
  • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của bạn, tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận đến tận nhà bạn nhận hồ sơ, giấy tờ, có ký xác nhận rõ ràng
  • Bước 3: Hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Phần Lan, cùng hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần có trong hồ sơ (bao gồm cả dịch vụ dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Thay bạn đặt lịch hẹn lấy dấu vân tay cũng như lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Phần Lan
  • Bước 5: Tiếp nhận phản hồi từ Đại sứ quán, nếu cần bổ sung giấy tờ, chúng tôi sẽ lập tức bổ sung cho bạn; nếu nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thông báo đến bạn.

24hvisa-vietnam-visa

Ngoài phí nộp cho Đại sứ quán, chi phí dịch vụ xin visa Phần Lan của bạn còn có phí dịch vụ từ 24hvisa, phí dịch thuật, phí công chứng… điều này đã được tư vấn cụ thể với bạn ngay từ lúc đặt dịch vụ ban đầu.

Niềm hạnh phúc của 24hvisa từ Vietnam Visa là được biết bạn đã có trong tay tấm giấy phép thông hành đến Phần Lan một cách thuận lợi nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của 24hvisa, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%.


Mi thông tin chi tiết về visa công tác Phần Lan vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn