Đăng ký

Quy định xin visa Phần Lan

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Phần Lan công dân các nước sau đây không cần xin thị thực khi đến Phần Lan bao gồm: Phần Lan, Áo, Bỉ, Anh (hộ chiếu xác nhận công dân Anh), Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Ý , Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được lưu trú lại Phần Lan trong khoảng thời gian 90 ngày trong khoảng 6 tháng một lần mà không cần xin visa: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh (hộ chiếu xác nhận của Anh Quốc (ở nước ngoài), Brunei, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), hộ chiếu Macao (SAR) , Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts và Nevis, Hoa Kỳ, Uruguay, thành phố Vatican và Venezuela

Thời tiết ở Phần Lan: Ở phía Nam và các khu vực trung tâm mùa hè ấm áp và tràn ngập ánh nắng. Nhiệt độ dao động từ 16-24 ° C nhưng có thể đạt mức cao 30 ° C. Có tuyết vào mùa đông và mưa vào mùa hè. Trong tuyết phủ ở phía bắc là từ giữa tháng 10 đến tháng 4 muộn hoặc giữa tháng, tuy nhiên, nhiệt độ trong mùa hè có thể trở thành cao như ở miền Nam.


Mi thông tin chi tiết về visa Phần Lan vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn