Đăng ký

Visa đi Peru thăm thân

Nếu có một ngày bạn nhận được thư mời thăm thân từ gia đình, họ hàng, người thân... ở Peru, hãy liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất tại Tp. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai... để có thể sử dụng dịch vụ xin visa Peru thăm người thân nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

visa-tham-than-peru

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Peru. Gọi ngay cho 24hvisa theo số 1900 2044 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

Peru - Những điều nên biết khi đến đây thăm thân

Peru là cái nôi của nền văn minh Inca xưa. Inca là một đế chế xuất hiện vào những năm 1200 bởi một tộc người da và tới năm 1530 thì bắt đầu suy tàn. Cái nôi của nền văn minh này được xây dựng ở miền Nam Châu Mỹ, ngày nay thuộc đất nước Peru. Khi đến với vùng đất này, quý khách sẽ được trải nghiệm một trong những trung tâm khảo cổ quan trọng bậc nhất ở khu vực Nam Mỹ - khu phế tích Machu Picchu.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức ở Peru, tuy nhiên ở một số vùng miền sẽ vẫn có những ngôn ngữ thổ dân khác. Cũng chính sự đa dạng về dân tộc đã tạo nên một nền văn hóa độc đáo cho Peru.

Một trong những điểm hấp dẫn không kém ở Peru là độ cao của các ngọn núi. Tuy nhiên với du khách là dân vùng thấp, họ sẽ phải chuẩn bị như thế nào để thích nghi tốt với sự thay đổi về độ cao so với mực nước biển này. Cách tốt nhất là nên uống nhiều nước, ngủ nhiều hơn một chút và không được để say rượu.

Hồ sơ xin visa thăm thân Peru gồm những gì?

Hồ sơ xin visa thăm thân sẽ yêu cầu những giấy tờ khác nhau tùy theo từng đối tượng cụ thể và thường xuyên thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Peru. Chính vì thế, để có được những thông tin được cập nhật, hãy liên hệ với 24hvisa theo số 1900 2044 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Dịch vụ xin visa thăm thân Peru của 24hvisa

24hvisa là một công ty chuyên về xin visa đi các nước. Chúng tôi có nhiều năm làm việc với cơ quan lãnh sự các nước nói chung và cơ quan lãnh sự nói riêng vì thế đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý bàu. Đến với 24hvisa, bạn sẽ không tốn thời gian để tìm hiểu giấy tờ, nộp thủ tục xin visa, không còn lo sợ hồ sơ bị trả về do thiếu sót. Hơn thế nữa, 24hvisa sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian của mình đặc biệt trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian bởi chúng tôi sẽ đại diện bạn thực hiện hầu hết các công việc để có được visa. Quá trình xin visa thăm thân Peru của bạn từ đó sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

24hvisa-vietnam-visa

Chúc bạn nhanh chóng có được visa Peru và sớm có chuyến đi đoàn tụ với người thân của mình tại đất nước Nam Mỹ này. 


Mọi thông tin chi tiết về visa thăm thân Peru vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn