Đăng ký

Những điều cần biết trước chuyến công tác Sri Lanka

Thứ năm, 24/12/2015, 07:31 GMT+7

Sri Lanka là quốc đảo nằm ở Ấn Độ Dương với sự phát triển vượt bậc của các cảng biển đã biến hòn đảo này càng ngày càng có tầm chiến lược quan trọng, trở thành một trung tâm thương mại hàng đầu. Nơi đây, còn từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo hàng đầu thời cổ đại. Chính vì vậy, Sri Lanka ngày càng khẳng định vị thế của mình và thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong khu vực và trên toàn thế giới. Bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác Sri Lanka, nhưng điều đầu tiên bạn cần làm là xin visa công tác Sri Lanka. Hãy đến với 24hvisa bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ và có visa công tác trong thời gian nhanh nhất.

visa-cong-tac-sri-lanka

Trước chuyến công tác bạn cần tìm hiểu rõ hơn về con người, văn hóa, lối sống, phong tục tập quán của người Sri Lanka. Bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức về giao tiếp với các đối tác kinh doanh người Sri Lanka để có thể ứng xử phù hợp nhất. Có như vậy chuyến công tác của bạn mới đạt được kết quả cao, ngoài ra bạn cần sắp xếp kế hoạch thời gian hợp lí để có thể thăm quan và tìm hiểu lối sống của người Sri Lanka.

Bạn cần tìm hiểu về khí hậu Sri Lanka vào thời điểm công tác để chuẩn bị trang phục phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cho suốt quá trình công tác. Tiền tệ của Sri Lanka là Sri Lanka Rupees (LKR), ngoài ra thẻ Master Card và thẻ Visa cũng được sử dụng rộng rãi. Về phương tiện giao thông bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng như xe lửa, xe buýt, còn ở cự li gần bạn có thể đi xe tuk tuk hoặc xe taxi. Và các nhân viên trong ngành dịch vụ đều sử dụng thông thạo tiếng Anh nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Một số địa điểm bạn có thể thăm quan sau giờ làm việc căng thẳng như: Bãi biển Tangalle, Nuwara Eliya, Adam’s Peak, Sigiriya,  Polonnaruwa, Vườn quốc gia Yala, Trại nuôi voi Pinnawela, Kandy,...

Nếu bạn muốn đến Sri Lanka thì một trong những việc quan trọng bạn cần làm đó là xin được visa Sri Lanka, bạn có thể xem chi tiết hồ sơ xin visa công tác Sri Lanka TẠI ĐÂY

24hvisa với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúc bạn có một chuyến đi công tác tới Sri Lanka thành công, tốt đẹp, gặt  hái được nhiều thành quả, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ xin visa Sri Lanka công tác của chúng tôi.

24hvisa-vietnam-visa

Mi thông tin chi tiết về visa công tác Sri Lanka vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Quý Báu