Đăng ký

Visa đi Nhật Bản thăm thân

Nhật Bản là một đất nước có môi trường sống an lành, kinh tế phát triển, con người được đầu tư giáo dục tốt...Chính vì thế số lượng người Việt Nam đến đây định cư, sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Không những thế, Internet phát triển cũng tạo điều kiện để nhiều người Việt Nam được kết bạn, giao lưu với nhiều người dân Nhật Bản. Nếu bạn muốn đến Nhật Bản để thăm người thân, bạn bè hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa để được cung cấp những thông tin chi tiết về thủ tục cũng như quá trình xin visa. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa trong quá trình xin visa, giúp bạn có được visa trong tay với chi phí và công sức bỏ ra ít nhất. 

visa-tham-than-nhat-ban

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn

Thủ tục xin visa Nhật Bản bao gồm những gì?

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch Việt Nam

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)  (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa
  7. Người bảo lãnh:
  • Thư mời (bản gốc)
  • Giấy bảo lãnh (bản gốc)
  • Lịch trình chuyến đi (bản gốc)
  • Bản sao hộ chiếu (bản gốc)
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  1. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

--------------------------------------------------

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy phép lao động ( bản gốc)
  4. Thẻ tạm trú (bản gốc)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Phía Nhật:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…), bạn bè thì có email hoặc hình ảnh chứng minh
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Thời gian: 6 ngày

Quý vị xin lưu ý: những giấy tờ yêu cầu phía trên do Đại Sứ Quán quy định vì vậy theo thời gian và nếu có quy định mới đưa ra nó có thể bị thay đổi, nếu bạn muốn biết chính xác cần phải làm gì để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Nhật Bản thăm thân hãy liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất.

24hvisa-vietnam-visa

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản của chúng tôi: 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: 

Mi thông tin chi tiết về xin visa thăm thân Nhật Bản vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn