Đăng ký

Visa đi Nhật Bản công tác

Nhật Bản là một trong những cường quốc phát triển mạnh về kinh tế và là một trong những quốc gia đứng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và khoa học. Hiện nay có rất nhiều công ty Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam, đồng thời cũng có nhiều doanh nghiệp Việt đang hợp tác làm ăn với các đối tác Nhật Bản.

Vì vậy nhu cầu đến Nhật Bản công tác trong thời gian gần đây cũng không hề nhỏ. Nếu bạn cần làm visa Nhật Bản công tác hãy liên hệ với 24hvisa để được sử dụng dịch vụ xin visa chất lượng và uy tín nhất. Không cần phải tìm hiểu nhiều về giấy tờ, thủ tục, không phải mất thời gian đứng chờ trước Đại Sứ Quán, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này. Vì thế, quá trình xin visa của bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều.

xin-visa-cong-tac-nhat-ban-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Thủ tục xin visa công tác Nhật Bản bao gồm những gì? 

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Phía Nhật Bản:
  • Giấy lý do mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc theo mẫu): Ghi rõ mục đích và thời gian mời.
  • Thư bảo lãnh (bản gốc, theo mẫu): Đối với pháp nhân khi làm giấy bảo lãnh, người đứng tên bảo lãnh phải là người đại diện pháp nhân hoặc có tư cách đại diện cho pháp nhân.
  • Chương trình lưu trú (bản gốc, theo mẫu): Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình hoạt động phải rõ ràng. Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại)
  • Sổ bộ tư cách pháp nhân – tokibo (bản gốc) / Bản in trang web của công ty
  • Thư mời (bản gốc) (Trường hợp không chứng minh được mối quan hệ giữa 2 bên)
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên (hợp đồng giao dịch, tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch…) (photo, sao y bản chính)
  • Chứng minh công việc:

- Nhân viên: Hợp đồng lao động (sao y, đóng mộc treo công ty), Quyết định cử đi công tác

- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (photo, sao y bản chính)

Thời gian: 6 ngày

Quý vị và các bạn xin lưu ý giúp chúng tôi rằng những thông tin được cung cấp phía trên có thể thay đổi theo thời gian và quy định của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, nếu muốn biết thông tin chính xác nhất hãy liên hệ với 24hvisa bằng cách gọi vào tổng đài 1900 2044 để được hỗ trợ.

24hvisa-vietnam-visa

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản công tác của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: 

Xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần

Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Nhật Bản vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH V TH THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn