Đăng ký

Visa đi New Zealand thăm thân

Bạn đang gặp vấn đề về thủ tục xin visa New Zealand thăm thân? Hãy gọi cho dịch vụ xin visa nhanh 24hvisa theo số 1900 2044 hoặc gửi mail về hòm thư info@24hvisa.vn để được giải đáp và tư vấn. Nếu bạn không có thời gian đi làm visa cũng như không am hiểu về quy định, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa New Zealand thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa của chúng tôi.

visa-new-zealand-tham-than

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang sống ở New Zealand mời bạn sang đó chơi, hãy liên hệ với 24hvisa để được sử dụng dịch vụ xin visa nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên thu thập những thông tin của Đại Sứ Quán về vấn đề thị thực, xuất nhập cảnh chính xác và nhanh chóng sẽ mang lại cho bạn bộ hồ sơ hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Hồ sơ bao gồm:

Giấy tờ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 2 hình 4*6 nền trắng
  3. Bản sao CMND
  4. Bản sao hộ khẩu
  5. Bản sao giấy khai sinh
  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  7. Tờ khai gia đình ( file đính kèm )
  8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

Giấy tờ công việc:

  1. Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  2. Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
  1. Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
  1. Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên (trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  2. Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

• Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

• Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)

Bằng chứng về chuyến đi:

  • Thư mời gốc
  • Thư bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Bản sao hộ chiếu (có công chứng) của người ở NZ
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn. Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

Trường hợp ở Newzealand  lâu:

  • Lý lịch Tư pháp số 2 (phải còn hạn dưới 6 tháng tính từ ngày được cấp). Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 1
  • Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi (mẫu đơn ChestX-ray Certificate INZ 1096)
  • Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 12 tháng: Khám sức khỏe tổng quát (mẫu đơn General Medical Certificate INZ 1007) 

Lưu ý: Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa New Zealand thăm người thân đôi khi có sự thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, vì vậy bạn phải cập nhật thông tin liên tục và đẩy đủ để tránh tình trạng hồ sơ bị thiếu xót và bị trả về. Hãy gọi ngay cho 24hvisa theo hotline 1900 2044 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc quý bạn nhanh chóng bắt đầu chuyến hành trình đoàn tụ hạnh phúc!

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn