Đăng ký

Visa đi New Zealand công tác

Việc hợp tác đầu tư phát triển kinh tế, chính chị, thương mại giữa Việt Nam và New Zealand ngày càng phát triển và tăng mạnh theo từng năm. Nếu một ngày, bạn nhận quyết định của công ty sang New Zealand bàn bạc công việc với đối tác làm ăn, hãy liên hệ với 24hvisa để có thể sử dụng dịch vụ xin visa chất lượng nhất tại Việt Nam.

visa-cong-tac-new-zealand

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể đến New Zealand đó là đi xin visa New Zealand. Nếu bạn không am hiểu về thủ tục xin visa thì việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Khi đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa đi New Zealand là hết sức cần thiết và hợp lý. 24hvisa có đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, cập nhật liên tục những thông tin thay đổi về vấn đề xuất nhập cảnh đi các nước, sẽ đưa ra giải pháp nhanh chóng và hợp lý nhất cho tình huống của bạn. Bộ hồ sơ xin visa của bạn sẽ hoàn chỉnh, chính xác đến từng chi tiết.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa New Zealand công tác:

1. Giấy tờ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai gia đình
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn
  • Giấy phép kinh doanh và thuế công ty

2. Giấy tờ công việc:

  • Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  • Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Quyết định cử đi công tác ghi rõ đơn vị nào chi trả chuyến đi
  • Bảng lương 3 tháng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)

3. Mục đích chuyến đi:

  • Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.
  • Bằng chứng là lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.

4. Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

• Đơn bảo lãnh điền đầy đủ thông tin - mẫu “Sponsorship Form” – (INZ 1025) của một công dân, người thường trú hoặc công ty/tổ chức tại New Zealand.

• Thư xác nhận của cơ quan hoặc đối tác, ghi rõ sẽ thanh toán những chi phí nào của chuyến đi

• Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền.

• Bằng chứng về tiền lương quý vị được trả định kỳ .

• Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi )

Lưu ý: Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa New Zealand công tác đôi khi có sự thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy bạn phải cập nhật thông tin liên tục và đầy đủ để tránh tình trạng hồ sơ bị thiếu xót và bị trả về. Hãy gọi cho 24hvisa theo số 1900 2044 để được tư vấn và hỗ trợ.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn