Đăng ký

Thông tin cơ bản về New Zealand

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình đến New Zealand- quốc đảo bình yên và tuyệt đẹp, bạn cần phải tìm hiểu đôi chút về đất nước này và một số vấn đề về nhập cảnh, cư trú tại đây. 24hduhoc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

new-zealand

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh New Zealand công dân các nước New Zealand và Australia không cần phải làm hộ chiếu, đối với tất cả những người có hộ chiếu Anh và có quyền cư trú vĩnh viễn tại Vương Quốc Anh có thể thăm Úc trong thời gian 6 tháng mà không cần có visa.

Miễn thị thực diện du lịch 3 tháng cho công dân các nước thuộc: Andorra, Argentina, Áo, Bahrain, Canada, Chile, Bỉ, Brazil, Cyprus, Brunei Daussalam, Bulgaria, Phần Lan, Pháp, Đức, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Hy Lạp, Israel, Hong Kong, Hungary, Ý, Nhật Bản, Iceland, Hàn Quốc, Ireland, Malysia, Malta, Kuwait, Latvia, Monaco, Hà Lan, Liechtenstein, Nauy, Lithuania, Ba Lan, San Morino, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Mexico, Saudi Arabia, Qatar, Romania, Nam Phi, Singapore, Tây Ban Nha, thành phố Vatican, Thụy Điển Slovakia, Uruguay, Thụy Sĩ, Sovenia, United States, United Arab Emirates.

Vị trí của New Zealand: Nam Thái Bình Dương
Giờ địa phương ở New Zealand: New Zealand (trừ đảo Chatham): GMT + 12 quần đảo Chatham: GMT + 12¾
Thủ đô của New Zealand: Wellington
Dân số của New Zealand: 4.100.000
Ngôn ngữ (s) nói ở New Zealand: Tiếng Anh, Tiếng Maori
Mã quay số cho New Zealand: 64
Các số khẩn cấp tại New Zealand: Cảnh sát, Fire & Xe cứu thương: 111
Lái xe ở New Zealand: Lái xe là bên trái. Giấy phép lái xe quốc tế hoặc UK giấy phép cần thiết, có giá trị 1 năm
Điện ở New Zealand: 230V AC 50Hz
Tiền tệ ở New Zealand: Dollar New Zealand (NZD 1 = 100 Cents)
Ghi chú: NZD: có mệnh giá 5, 10, 20, 50, 100
Tiền xu: NZD: có mệnh giá 1, 2. Cents: có mệnh giá 5, 10, 20, 50
Thẻ tín dụng / Thanh toán: thẻ tín dụng và séc du lịch được chấp nhận
Gợi ý trong New Zealand: Kinh doanh được tiến hành bằng tiếng Anh, không có nhiều giám đốc điều hành nói một ngôn ngữ thứ hai. Hút thuốc lá là không còn được phép ở bất cứ nơi công cộng. Trong những dịp xã hội đúng giờ và ăn mặc như cho các cuộc họp kinh doanh trừ khi có chỉ định khác. Độ tuổi uống rượu tối thiểu là 18 năm
Tiền tip ở New Zealand: Phí dịch vụ được áp dụng không, lời khuyên là không cần thiết
Các khoản phụ cấp nhập khẩu tại New Zealand: Đối với người trên 17 tuổi trở lên: 200 điếu thuốc lá hoặc 50 điếu xì gà hoặc 250gr lá thuốc lá hoặc một sự kết hợp của các sản phẩm này lên đến một trọng lượng tối đa của 250gr, 4,5 lit rượu vang hoặc bia và một chai 1125ml của tinh thần
Hàng hóa lên đến một giá trị tổng cộng 700 NZD
Cấm / hạn chế ở New Zealand: Thuốc hoặc các chất ma tuý. Thực phẩm, các nhà máy (hoặc các bộ phận của cây còn sống hay đã chết), động vật (sống hay đã chết) hoặc các sản phẩm của họ và các mẫu sinh học. Thiết bị sử dụng với động vật, thiết bị cắm trại, câu lạc bộ golf và xe đạp sử dụng cần phải được khai báo cho các mục đích nông nghiệp. Súng và vũ khí được kiểm soát chặt chẽ và phải có giấy phép cảnh sát. Vũ khí như dao bấm, swordsticks và knuckledusters đều bị cấm. Ấn phẩm bị phản đối, video, đĩa CD vv Sản phẩm thuộc CITES thỏa thuận cho quý hiếm, bị đe dọa, hoặc loài bị khai thác
Sân bay tại New Zealand:
Auckland International (AKL)
Christchurch International (CHC)
Wellington Quốc tế (WLG).

Chúc các bạn có một chuyến hành trình thật ý nghĩa tại New Zealand!

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa New Zealand  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn