Đăng ký

Visa đi New Zealand du lịch

Bạn muốn làm visa đi New Zealand du lịch để được đặt chân lên những hòn đảo xinh đẹp với những phong cảnh như thiên đường cùng với hệ động thực vật vô cùng phong phú? Hãy liên hệ với 24hvisa ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ xin visa New Zealand du lịch tại Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM, Nha trang, Vũng Tàu.

Việc sở hữu vô số những quần đảo với hệ sinh thái đa dạng kết hợp với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, các hoạt động giải trí trên biển vô cùng hấp dẫn đã biến New Zealand thành một quốc đảo du lịch được cả thế giới yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và động vật biển thì việc đến với Kaikoura sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ở đây bạn có thể thấy hàng ngàn, hàng vạn con chim biển với đủ loại tha hồ chụp ảnh các loài chim biển ở đây. Nếu bạn đi xa hơn một chút ở ngoài khơi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú cá heo và hải cẩu vô cùng dễ thương...Có rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá ở New Zealand. Hãy đến với Vietnam Visa ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ xin visa New Zealand nhanh nhất.

Để được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, điều đầu tiên bạn cần phải làm là chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa New Zealand. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như công sức. Vì vậy, việc sử dụng một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi New Zealand là hết sức cần thiết, và tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn công sức. 24hvisa với đội ngũ nhân viên chuyên cập nhật những thông tin nhanh nhất những đổi mới về quy định xuất nhập cảnh vào New Zealand. Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand tại Việt Nam sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

visa-new-zealand_du_lich

Hồ sơ xin visa du lịch New Zealand bao gồm:

1. Giấy tờ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai gia đình ( file đính kèm )
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

2. Giấy tờ công việc:

  • Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  • Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
  • Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên ( trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

3. Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

  • Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)

Lưu ý: Những giấy tờ cần mang theo khi đi làm thủ tục xin visa New Zealand du lịch có thể bị thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh vì vậy hãy liên hệ với 24hvisa theo hotline 1900 2044 để biết chính xác cần mang theo những giấy tờ gì để bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh nhất.

Để có chuyến du lịch New Zealand trọn vẹn, bạn nên chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho chuyến đi như thời gian, ăn ở đâu, nghỉ ở khách sạn nào, đi thăm những điểm du lịch nào, trong thời gian bao lâu. Ciệc học hỏi thêm một số câu chào hỏi bằng tiếng New Zealand hay đôi nét về văn hóa, phong tục của người New Zealand sẽ có ích rất nhiều cho bạn khi đến đây.

Chúc bạn có chuyến đi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn