Đăng ký

Quy định xin visa Myanmar

Visa quá cảnh tại Myanmar: yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người đi thẳng bằng một chuyến bay. Thị thực quá cảnh, trong khoảng thời gian chỉ 24 giờ. Tất cả những người phải giữ vé trở có giá trị khởi hành trong vòng 24 giờ. 

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Myanmar:  tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Đến Myanmar được yêu cầu phải có giấy chứng nhận tiêm phòng nếu điểm khởi hành của họ là một khu vực bị nhiễm bệnh.

Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải khi ở Myanmar: Sốt rét thường tồn tại dưới độ cao 1.000 mét tất cả các năm tại Karren từ tháng 3 đến tháng 12 ở Chin, Kachin, Kayah, Mon, Rakhine và Shan Hoa, Pegu Division, và Hlegu, Hmawbi và Taikkyi thị trấn của Yangon Division từ tháng tư đến tháng 12 ở các khu vực nông thôn của Tenasserim Division từ tháng năm đến tháng 12 ở Irrawaddy Division và các khu vực nông thôn của Mandalay từ tháng sáu-tháng mười một trong các vùng nông thôn của Magwe Division và Sagaing. Bệnh dại.

Điều kiện khí hậu và thời tiết ở Myanmar: Khí hậu nhiệt đới gió mùa với 3 mùa. Mùa mưa trong Nam - gió mùa Tây là từ tháng sáu-Tháng mười, mùa khô lạnh từ tháng mười một - tháng hai và mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5.

24hvisa-vietnam-visa

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn