Đăng ký

Visa đi Myanmar công tác

Để có visa đi Myanmar tìm cơ hội hợp tác, đầu tư, tham dự hội chợ, hội thảo, tìm hiểu thị trường... bạn hãy liên hệ với 24hvisa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM... theo số 1900 2044 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa Myanmar. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng xin được visa Myanmar công tác với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

visa-cong-tac-myanmar_1

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Myanmar. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Myanmar nằm trong những nước có nền kinh tế đang phát triển vì vậy việc đầu tư vào quốc gia này sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho các công ty nước ngoài. Vì ở đây còn có nhiều ngành nghề chưa được khai thác, là cơ hội tốt để cho bạn đầu tư.

Trước đây, để xin visa Myanmar bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về thủ tục cần thiết. Đồng thời hồ sơ có thể bị trả về nếu như sai sót. Để tiết kiệm thêm thời gian, chi phí, công sức, hãy sử dụng dịch vụ xin visa của 24hvisa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu và tư vấn về các loại thị thực cho người Việt, sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Để có visa đi Myanmar công tác đối với công dân Việt Nam cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo
  • Bản sao thư mời từ công ty Myanmar

Thời hạn visa:

  • 3 tháng 1 lần (lưu trú: 70 ngày)
  • 6 tháng nhiều lần (lưu trú: 70 ngày)

Thời gian: 5 ngày làm việc 

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê phía trên có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì mới có visa đi Myanmar, hãy liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong quá trình đợi được cấp visa Myanmar bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan về văn hóa, con người, phong tục, tập quán, pháp luật và những điều cấm kỵ ở nước này để chuyến đi công tác của bạn thêm phần trọn vẹn.

nut_3

Dịch vụ xin visa công tác Myanmar từ 24hvisa: Uy tín, chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức tiền bạc của khách hàng...chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của 24hvisa so với các doanh nghiệp khác. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để quá trình xin visa đến Myanmar công tác của bạn được dễ dàng nhất. 24hvisa sẽ thay mặt bạn thực hiện các công đoạn của quá trình xin visa từ khai form xin visa, nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ, nộp hồ sơ, theo dõi kết quả, nhận visa...

Bên cạnh đó, 24hvisa còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch...hỗ trợ đắc lực trong quá trình di chuyến cũng như lưu trú tại Myanmar của bạn.

Xin visa thành công và làm khách hàng hài lòng chính là phương châm hoạt động và làm việc của chúng tôi. Kính chúc bạn sớm có được visa và có chuyến đi công tác thuận lợi tại Myanmar.

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Myanmar vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn