Đăng ký

Quy định xin visa Mông Cổ

Công dân các nước sau đây được ở lại Mông Cổ trong khoảng thời gian trên 90 ngày mà không cần thị thực bao gồmAzerbaijan, Belarus, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, Macao (hộ chiếu SAR), Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraine và Hoa Kỳ.

Công dân các nước sau đây được ở lại Mông Cổ trong vòng 30 ngày mà không cần visa bao gồm công dân củaCuba, Israel, Malaysia, Thái Lan, Áo, Andorra, Argentina, Bahamas, Bỉ, Bulgaria, Brazil, Hy Lạp, Gibraltar, Grenada, Đan Mạch, Anh, Iceland, Tây Ban Nha, Ý, Ireland , Cyprus, Costa Rica, Latvia, Lithuania, Lichtenstein, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Panama, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Hungary, Uruguay, Phần Lan, Pháp, Croatia, Cộng hòa Séc, Chile, Thụy Điển , Thụy Sĩ và Estonia.

Công dân Philippines được ở lại Mông Cổ trong vòng 21 ngày.

Công dân Hong Kong có hộ chiếu SAR và Singapore được ở lại Mông Cổ trong vòng 14 ngày.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Mông Cổ: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, lao, uốn ván và thương hàn.

Mi thông tin chi tiết về visa Mông Cổ vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Để biết thêm thông tin về visa Mông Cổ xem TẠI ĐÂY