Đăng ký

Visa đi Mexico công tác

Mexico nằm trong top 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới và lớn thứ 2 sau Brazil ở khu vực Mỹ Latinh. Đất nước này giàu tài nguyên thiên nhiên và có thế mạnh trong các lĩnh vực ô tô, điện tử, sản xuất lương thực, đồ uống...Nếu bạn có đối tác làm ăn ở Mexico và được họ mời đến đây gặp gỡ, bàn bạc công việc, tham gia các buổi hội thảo…hãy nhanh chóng tìm hiểu về thủ tục xin visa công tác Mexico để chuyến đi có thể diễn ra. 24hvisa từ Vietnam Visa là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình xin visa đi các nước nói chung và xin visa công tác Mexico nói riêng sẽ giúp đỡ bạn đắc lực trong quá trình xin visa đến Mexico công tác.

xin-visa-cong-tac-mexico

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa công tác Mexico. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Nhập cảnh vào Mexico và những vấn đề cần biết

Nếu bạn đã có visa đến Mỹ, bạn có thể nhập cảnh vào Mexico. Bởi dọc theo biên giới Mỹ - Mexico có khá nhiều cửa khẩu, hầu hết đều áp dụng quy chế “cho qua không cần visa”, nghĩa là từ đất Mỹ, du khách có thể di chuyển qua biên giới để vào Mexico tham quan. Lưu ý đến bạn, để trở về Mỹ từ Mexico thì visa Mỹ của bạn phải thuộc loại Multi nghĩa là được ra vào Mỹ nhiều lần.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Mexico bao gồm:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ (nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Thư mời từ Mexico ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
  • Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời.
  • Nếu khách hàng đi công tác cần quyết đinh cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Những giấy tờ trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào đối tượng và thời điểm mà hồ sơ xin visa có thể thay đổi theo yêu cầu từ phía lãnh sự. Vui lòng gọi đến 1900 2044 để có được thông tin chính xác và được cập nhật thường xuyên

24hvisa-vietnam-visa

24hvisa từ Vietnam Visa sẽ hỗ trợ bạn những gì trong quá trình xin visa đến Mexico công tác?

  • Tư vấn miễn phí về quá trình xin visa đến Mexico công tác
  • Cung cấp danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị cũng như mẫu thư mời…để bạn có thể tham khảo
  • Chuẩn bị hồ sơ, công chứng, dịch thuật các loại giấy tờ, điền đơn xin visa công tác Mexico, nộp hồ sơ tại lãnh sự
  • Theo dõi hồ sơ và thông báo đến bạn ngay khi có kết quả
  • Miễn phí giao nhận hồ sơ tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM

Sử dụng dịch vụ xin visa Mexico công tác của 24hvisa, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Chúc bạn sớm có được visa đến Mexico công tác và hoàn thành tốt công việc tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Mexico vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn