Đăng ký

Quy định xin visa Mexico

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mexico công dân các nước sau đây được miễn thị thực lên đến 180 ngày khi đi du lịch Mexico bao gồm: Andorra, Úc, Áo, Argentina, Bahamas, Barbados, Bỉ, Belize, Anh, Bulgaria, Canada, Chile , Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (phía nam), Latvia, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Macao (SAR hộ chiếu), Malta, Quần đảo Marshall, Micronesia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Singapore, Slovaka Rep, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trinidad và Tobago, Hoa Kỳ, Uruguay và Venezuela

Visa quá cảnh Mexico: Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 24 giờ trên một chuyến bay.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Mexico: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, lao, uốn ván và thương hàn.

Những rủi ro thường gặp khi đến Mexico: Sốt rét tồn tại quanh năm ở một số vùng nông thôn. Nguy cơ cao ở một số khu vực: Chiapas, Quintana Roo, Tabasco Sinaloa và ở các bang Chihuahua, Durango, Nayarit, Oaxaca và Sonora và rủi ro thấp ở Campeche, Guerrero, Michoacan và Jalisco. Bệnh dại.

Mọi thông tin chi tiết về visa Mexico vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn