Đăng ký

Visa đi Mexico du lịch

Mexico ở gần Mỹ, có rất nhiều bãi biển đẹp với cát trắng xóa, nước biển xanh biếc cùng với đó là những di tích lịch sử, công trình kiến trúc cổ đầy thu hút…Chính vì thế, Mexico trở thành địa điểm “phải đến một lần trong đời” đối với nhiều người. Bạn cần phải có visa Mexico để quá trình đến đây được hợp pháp. 24hvisa từ Vietnam Visa là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xin visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ để quá trình xin visa Mexico du lịch của bạn được thuận lợi nhất.

Nhập cảnh vào Mexico và những vấn đề cần biết

Nếu bạn đã có visa đến Mỹ, bạn có thể nhập cảnh vào Mexico. Bởi dọc theo biên giới Mỹ - Mexico có khá nhiều cửa khẩu, hầu hết đều áp dụng quy chế “cho qua không cần visa”, nghĩa là từ đất Mỹ, du khách có thể di chuyển qua biên giới để vào Mexico tham quan. Lưu ý đến bạn, để trở về Mỹ từ Mexico thì visa Mỹ của bạn phải thuộc loại Multi nghĩa là được ra vào Mỹ nhiều lần.

xin-visa-du-lich-mexico

​24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Mexico. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Mexico du lịch:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Thư mời đi du lịch (bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh công việc :

            – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
            – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào đối tượng và thời điểm mà hồ sơ xin visa có thể thay đổi theo yêu cầu từ phía lãnh sự. Vui lòng gọi đến 1900 0244 để có được thông tin chính xác và được cập nhật thường xuyên

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du lịch Mexico từ 24hvisa: Giúp bạn có được visa Mexico với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ xin visa Mexico từ 24hvisa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong từng hồ sơ của khách hàng. 24hvisa sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các công đoạn của quá trình xin visa. Quy trình làm việc của chúng tôi rất rõ ràng như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu xin visa du lịch Mexico từ khách hàng
  • Nhân viên tư vấn gọi điện và tìm hiểu về trường hợp của khách hàng, gửi đến khách hàng danh sách những giấy tờ cần thiết và bảng báo giá
  • Hướng dẫn chi tiết, cung cấp những mẫu giấy tờ để khách hàng chuẩn bị
  • Sau khi tiếp nhận giấy tờ cần cho việc chuẩn bị hồ sơ sẽ công chứng, dịch thuật, điền đơn xin visa…
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan lãnh sự
  • Theo dõi và đại diện nhận kết quả, chuyển visa đến khách hàng

Chúc quý khách hàng sớm xin được visa đến Mexico du lịch và có chuyến đi đến vùng đất Nam Mỹ nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Mexico vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn