Đăng ký

Quy định xin visa Maroc

Theo cục xuất nhập cảnh Maroc công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Maroc bao gồm: công dân Anh hoặc vương quốc Anh, Algeria, Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Canada, Chile, Congo, Cote d'Ivoire, Croatia, Cyprus, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guinea, Iceland, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Kuwait, Latvia, Libya, Liechtenstein, Lithuania , Luxembourg, Mali, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Niger, Na Uy, Oman, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, Nga, Saudi Arabia, Senegal, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, United Arab Emirates, Mỹ và Venezuela.

Đối với công dân của Hồng Kông (SAR hộ chiếu) và Hungary được ở lại Maroc trong vòng 30 ngày mà không cần có visa.

Visa quá cảnh tại Maroc: Yêu cầu cho tất cả  các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba theo cùng chuyếnbay trong cùng một ngày mà không cần rời khỏi sân bay, với điều kiện giữ vé xác nhận, thị thực, ...


Mọi thông tin chi tiết về visa Maroc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn