Đăng ký

Quy định xin visa Malaysia

Công dân các nước sau đây được lưu trú tại Malaysia trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa, theo quy định của cục xuất nhập cảnh Malaysia bao gồmAlbania, Algeria, Argentina, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Anh, Bulgaria, Croatia, Cuba, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc (Nam), Kuwait, Kyrgyzstan, Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Ma-rốc, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Oman, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, San Marino, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, United Arab Emirates, Mỹ, Uruguay và Yemen.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại Malaysia trong vòng 30 ngày mà không cần xin thi thực: Andorra, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Benin, Bolivia, Brunei, Campuchia, Cape Verde, Chad, Chi-lê, Quần đảo Comores, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Fiji, Gabon, Georgia , Guatemala, Guinea, Haiti, Honduras, Iran, Iraq, Jamaica, Kazakhstan, Hàn Quốc (Bắc), Lào, Libya, Madagascar, Mauritania, Mexico, Moldova, Monaco, Mông Cổ, Nicaragua, Quần đảo Palau, Panama, Paraguay, Philippines, Nga , Sao Tome & Principe, Senegal, Sierra Leone, Singapore, Somalia, Sudan, Suriname, Syria, Tajikistan, Thái Lan, Timor Leste, Togo, Ukraine, Uzbekistan, Thành phố Vatican, Venezuela và Việt Nam

Du khách phải giữ xác nhận vé máy bay đi và về mang theo đủ tiền trong thời gian đi nghỉ ở Malaysia.

Visa quá cảnh Malaysia: Yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 120 giờ để một nước thứ ba với điều kiện giữ vé máy bay, xác nhận khách sạn và đủ tiền, không rời khỏi khu vực sân bay.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Malaysia: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến trong vòng 6 ngày từ các vùng dịch. Các quốc gia và khu vực bao gồm trong các khu đặc hữu được coi là bị nhiễm bệnh. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề gặp khải khi đến Malaysia: rủi ro sốt rét chỉ tồn tại ở nồng độ giới hạn trong phần sâu bên trong. Vùng ven biển và đô thị được miễn phí từ bệnh sốt rét. Bệnh dại.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Malaysia: Nóng và ẩm quanh năm với nhiều ánh nắng mặt trời và nhiệt độ dao động 21-32 ° C. Lượng mưa hàng năm giữa 2.000 mm đến 2,500mm. Các mùa mưa là tháng tám đến tháng chín dọc theo bờ biển phía Tây của bán đảo Malaysia và tháng 10 đến tháng 2 trên bờ biển phía Đông của bán đảo Malaysia và Đông Malaysia.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Malaysia vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn