Đăng ký

Quy định xin visa Macau

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh vào Macau, công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Macau bao gồm: công dân Macau có hộ chiếu Trung Quốc SAR.

Đối với công dân có chủ thẻ nhận dạng Hong Kong do chỉnh phủ Hong Kong cấp sẽ được ở lại 1 năm mà không cần visa (SAR Rung Quốc).

Công dân có hộ chiếu Hong Kong có hộ chiệu SAR được ở lại Macau trong vòng 7 ngày mà không cần visa.

Công dân có hộ chiếu Anh được ở lại Macau trong vòng 6 tháng mà không cần visa.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại Macau trong vòng 90 ngày mà không cần visa bao gồm công dân của: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Cape Verde, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Mali, Malta, Mexico, Mông Cổ, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Tanzania

Công dân các nước sau được ở lại Macau trong vòng 30 ngày mà không cần xin thị thực bao gồm: Úc, Canada, Chile, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kiribati, Malaysia, Monaco, Namibia, New Zealand, Philippines, Samoa, Seychelles, Singapore, Nam Phi, Thái Lan , Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay và Hoa Kỳ.

Visa quá cảnh tại Macau: yêu cầu tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 48 giờ cung cấp giữ vé và các văn bản xác nhận cho đi tiếp của họ.

Thời tiết và khí hậu ở Macau: Khí hậu ôn hòa nóng với độ ẩm cao và lượng mưa trong tháng 7 đến Tháng 9.

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Macau vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn