Đăng ký

Luật sư di trú của 24h Global được cấp mã số di trú do chính phủ Úc cấp

Thứ tư, 01/11/2017, 09:34 GMT+7

24h Global là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp di trú toàn cầu. Sứ mệnh của 24h Global nhằm tư vấn chi tiết giải pháp thị thực đầu tư tài chính - định cư các nước. Phối hợp cùng các đối tác nước ngoài, 24h Global nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng những loại visa phù hợp với khả năng của từng khách hàng khi nộp lên Bộ di trú các nước nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng có được tấm thẻ định cư các nước thông qua diện đầu tư kinh doanh.

luat-su-di-tru-uc-24hglobal

Desmond Ang là luật sư quốc tế của 24h Global và được chính phủ Úc cấp với mã là 1461243 

Một trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng của khách hàng cũng như thành công của 24h Global chính là sở hữu luật sư quốc tế được cấp mã số Luật sư tư vấn lĩnh vực di trú.

Luật sư di trú quốc tế Desmond Ang

Là luật sư di trú của 24h Global. Ông hiện tại là Đối tác quản lí của Giải pháp Di trú Toàn Cầu. Ông chuyên về Di trú Thương Mại và Đầu tư Úc và New Zealand từ năm 2004 với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Trước đó, Desmond đã làm việc cho Pwc Singapore công ty kiểm toán, thuế, tư vấn pháp luật hệ thống Châu Á, Thái Bình Dương.

Desmond đã tốt nghiệp từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered. Kinh nghiệm trong quá khứ của ông về nghiệp vụ kế toán và tài chính đã giúp ông tương tác với các nhà đầu tư giàu có, các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách hiệu quả khi thực hiện chương trình Đầu tư kinh doanh.

Desmond cũng là một thành viên của ACCA, CA, CIA.

luat-su-di-tru-quoc-te-24hglobal

Luật sư Desmond Ang đã có 13 năm kinh nghiệm giúp các nhà quản lí, đầu tư, doanh nhân các nước trở thành thường trú nhân tại Úc. Bề dày kinh nghiệm sau khi làm việc với các đối tác từ Chính phủ giúp Desmond có cái nhìn tổng quan về khả năng khách hàng từ đó hướng khách hàng đến diện đầu tư phù hợp tạo ra kết quả định cư tốt nhất.

luat-su-di-tru-24hglobal

Ông thường xuyên đi vòng quanh thế giới tổ chức các buổi hội thảo về di trú cho những người mong muốn được cùng gia đình định cư tại Úc, New Zealand.

Với khoảng thời gian dài sống và làm việc tại Úc, Desmond rất am hiểu về văn hóa cũng như con người tại đây. Ông cũng thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện nhằm truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm sống của mình cho những người mới di dân tới Úc, giúp họ sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

luat-su-tu-van-24hglobal

Để có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp và tư vấn giải đáp thắc mắc cùng Luật sư di trú quý vị vui lòng điền thông tin theo form sau. 24h Global sẽ sắp xếp lịch hẹn phù hợp cho quý vị và luật sư để tư vấn cụ thể vấn đề đầu tư- định cư mà quý vị quan tâm.

 

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H GLOBAL 

- Số điện thoại: 0902 813 188 (Ms: Trang Đoàn)

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

- Fanpage: www.facebook.com/24hGlobal.vn

Ngoài ra 24h Global còn thường xuyên tổ chức các tour khảo sát đầu tư - định cư nhằm giúp khách hàng gặp gỡ các đối tác đầu tư Úc Châu và quan chức chính phủ. Để đăng kí tham gia tour quý khách đăng kí tại đây


Người viết : Loan Nguyễn