Đăng ký

Quy định xin visa Lào

Theo cục xuất nhập cảnh Lào công dân các nước sau đây được ở lại trong vòng 30 ngày tại Lào mà không cần phải xin visa bao gồm: Campuchia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Công dân các nước sau đây được lưu trú tại Lào trong vòng 14 ngày mà không cần xin thị thực bao gồm công dân của Brunei. Công dân các nước sau được ở lại 15 ngày tại Lào mà không cần phải xin cấp visa bao gồm công dân các nước: Nhật, Luxembourg và Thụy Sĩ.

Visa quá cảnh tại Lào: Yêu cầu đối với tất cả trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình bằng một chuyến bay hay chuyển sang máy bay khác ở Sân bay Quốc tế Wattay Vientiane mà không cần rời khỏi sân bay, miễn là giữ vé xác nhận và tài liệu cho điểm đến tiếp theo của họ.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Lào: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, TB, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp khi đến Lào: Sốt rét tồn tại tất cả các năm trong cả nước, ngoại trừ tại Viêng Chăn. Bệnh dại.

Điều kiện thời tiết và khí hậu tại Lào: Mùa mưa từ tháng năm đến tháng chín hoặc tháng mười, các tháng còn lại khô và nắng. Nhiệt độ cao nhưng ở vùng núi phía Bắc mát hơn.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn