Đăng ký

Visa đi Lào du lịch/ thăm thân/ công tác

Dù bạn đến Lào với bất kỳ lý do gì (du lịch, thăm thân, công tác, định cư, ...) đều phải có visa Lào hợp lệ. Bạn có thể xin visa đi Lào ngay tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Lào ở nước ngoài, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ xin visa Lào của 24hvisa có chi nhánh tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức, đặc biệt là thời gian.

dich-vu-xin-visa-lao

Đối với công dân các nước Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Brunei, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Sĩ, Luxemboug  có hộ chiếu phổ thông còn giá trị pháp lý được miễn thị thực 30 ngày khi lưu trú tại Lào, đối với công dân các nước này khi muốn lưu trú tại Lào hơn 30 ngày cần phải xin cấp visa Lào.

Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam xin visa Lào cần những giấy tờ gì?

Tùy vào mục đích đến Lào cũng như là quốc tịch của người xin visa mà hồ sơ xin visa Lào sẽ yêu cầu những giấy tờ khác nhau. 24hvisa sẽ gợi ý đến bạn những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa đến Lào công tác – diện xin visa phổ biến nhất. Bạn cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản chính

- 2 tấm hình 4 x 6

- Giấy xác nhận việc làm tại công ty Việt Nam

- Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng

- Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

- Cung cấp: Ngày dự định đến Lào (Thời hạn visa thường 2 tháng kể từ ngày cấp, thời gian được lưu trú 20 - 30 ngày)

Lưu ý: Người quốc tịch Việt Nam được miễn visa trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn lưu trú thêm tại Lào thì có thể làm thủ tục tại Cục xuất Nhập cảnh tại Lào.

nut_3

Dịch vụ xin visa Lào từ 24hvisa: Uy tín, chuyên nghiệp, 98% thành công.

Quá trình xin visa Lào với nhiều loại giấy tờ sẽ không còn khiến bạn mệt mỏi khi sử dụng dịch vụ xin visa của 24hvisa. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công đoạn của quá trình xin visa vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức. Ngoài ra, 24hvisa đảm bảo tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn hẳn bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với lãnh sự Lào, hiểu rõ cách chuẩn bị hồ sơ để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của lãnh sự...Vì thế, hồ sơ của bạn sẽ không bị thiếu sót, tránh tình trạng bổ sung nhiều lần. Với sự tận tâm trên từng hồ sơ của khách hàng, 24hvisa sẽ thường xuyên kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn và ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ gửi visa đến tận tay bạn.

Mọi thông tin chi tiết về các loại visa Lào vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn