Đăng ký

Visa đi Hy Lạp du lịch

Hy Lạp là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới với đường bờ biển dài, nước biển trong xanh cùng những hòn đảo xinh đẹp như thiên đường. Không những thế, “đất nước của các vị thần” còn có một nền văn hóa đặc sắc, mang đậm tính huyền thoại và vì vậy cực kì thu hút.

Nếu bạn có ý định đến Hy Lạp du lịch trong thời gian tới, hãy nhanh chóng tìm hiểu về thủ tục xin visa để có thể đến đây thuận lợi. Quá trình xin visa Hy Lạp của bạn sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều nếu khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa của 24hvisa từ Vietnam Visa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa Hy Lạp du lịch với tỉ lệ thành công cao lên đến 98%

visa-du-lich-hy-lap-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Hy Lạp. Gọi ngay đến 1900 2044 để được visa để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Visa du lịch Hy Lạp – Visa Schengen loại C

Hy Lạp thuộc khối Schengen vì vậy khi có visa du lịch Hy Lạp, bạn có thể đến các nước khác trong khối như Pháp, Nauy, Thụy Điển, Đức…trong thời hạn tối đa 30 ngày mà không cần xin thêm visa của các nước này.

Visa du lịch đến Hy Lạp cần những thủ tục gì?

1.    02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.    Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

4.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

5.    Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

6.    Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
  • Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du lịch Hy Lạp từ 24hvisa: Uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Giúp quá trình xin visa đến Hy Lạp của bạn được thuận lợi, nhanh chóng nhất là nhiệm vụ và cũng chính là sứ mệnh của 24hvisa từ Vietnam Visa. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, công sức bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết việc chuẩn bị các giấy tờ cho việc xin visa như thông tin về cách chứng minh tài chính, cung cấp mẫu giấy tờ cần thiết…Đồng thời 24hvisa còn thay bạn thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình xin visa du lịch Hy Lạp, bao gồm hoàn thành mẫu đơn xin visa du lịch Hy Lạp, dịch thuật, công chứng, giấy tờ, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự …

Xin visa Hy Lạp bắt buộc sự có mặt của bạn ở cơ quan lãnh sự để nộp hồ sơ và hoàn thành việc lấy dữ liệu sinh trắc học. 24hvisa sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết để bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ và rắc rối không cần thiết khi đến đây.

24hvisa sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn và ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ trao visa đến tận tay bạn. Chúc bạn sớm có được visa đến Hy Lạp và có chuyến đi du lịch Hy Lạp thú vị, tràn đầy niềm vui.

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Hy Lạp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn