Đăng ký

Visa đi Hungary công tác

Quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa Hungary và Việt Nam phát triển nhanh và ổn định trong những năm gần đây. Đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư nông nghiệp và thủy hải sản. Nếu bạn nhận được quyết định của công ty cử sang Hungary hợp tác, bàn bạc công việc làm ăn với đối tác, hãy liên hệ với 24hvisa để được sử dụng dịch vụ xin visa Hungary nhanh nhất tại Việt Nam.

visa-cong-tac-hungary

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ visa công tác Hungary. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Sau đây là những giầy tờ cần thiết khi đi xin visa Hungary công tác

 • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
 • Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
 • Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời
 • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty, thuế công ty, giấy phép kinh doanh công ty dù giám đốc có đi hay không
 • Bảo hiểm
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ tương tự…
 • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
 • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Lưu ý: những giấy tờ làm hồ sơ xin visa Hungary công tác ở trên có thể bị thay đổi do Lãnh Sự Quán, nếu bạn có bất cứ khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Hungary vui lòng liên hệ với 24hvisa để được giúp đỡ.

Trong thời gian chờ nhận visa đi công tác quý vị có thể tham khảo thêm về phong tục truyền thống và những thông tin khác cần thiết cho chuyến đi như mùa, một vài câu hỏi và giao tiếp bằng tiếng Hungary sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình hòa nhập vào cuộc sống cũng như giao tiếp với người dân bản xứ.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa Hungary công tác uy tín, chất lượng và nhanh chóng từ 24hvisa:

Công việc bận rộn, không am hiểu về thủ tục, không có thời gian...sẽ là những lí do chính làm cho hồ sơ xin visa công tác Hungary của bạn không được chấp nhận. Vì thế quá trình đến Hungary thực hiện các dự định trong công việc có thể bị gián đoạn. Do đó, sử dụng dịch vụ xin visa Hungary của 24hvisa là điều cần thiết. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục, tận tâm với từng hồ sơ của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và giúp bạn có được visa Hungary công tác một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Hungary của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu giấy tờ cần thiết, hỗ trợ chứng minh công việc, chứng minh tài chính, thay mặt bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, giúp bạn đặt lịch hẹn...Đến ngày nộp hồ sơ, 24hvisa sẽ cùng bạn đến với lãnh sự Hungary, thông tin chi tiết về quá trình để việc nộp hồ sơ cũng như thu thập các dữ liệu sinh trắc học được diễn ra thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi và ngay khi có kết quả sẽ chuyển visa đến tận tay bạn. 

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Hungary vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn