Đăng ký

Quy định xin visa Honduras

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Honduras công dân các nước sau đây được ở lại Honduras trong vòng 3 tháng mà không cần xin thị thực bao gồm công dân các nước: Lên minh Châu Âu / EFTA, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Bahrain, Barbados, Belize, Brazil, Brunei, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Israel, Nhật Bản, Kuwait, Macedonia, Madagascar, Malaysia, quần đảo Marshall, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, Qatar, Nga, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, San Marino, Sao Tome và Principe, Saudi Arabia, Singapore, quần đảo Solomon, Nam Phi, Hàn Quốc, Đài Loan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Tuvalu, Ukraine, Mỹ, Uruguay, Vanuatu, Vatican City và Venezuela

Visa quá cảnh Honduras: thị thực quá cảnh cho Honduras được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 8 giờ cung cấp vé máy bay và visa điểm đến.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Honduras: Tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, lao, uốn ván và thương hàn.

Những rủi ro thường gặp phải khi đến Honduras: rủi ro Sốt rét là cao và rộng rãi trong năm. Rủi ro là cao nhất trong khu vực VI vệ sinh, bao gồm cả trong Islas de la Bahia. Rủi ro là thấp ở Tegucigalpa và San Pedro Sula. Bệnh dại.

Khí hậu và thời tiết ở Honduras: Vùng miền núi có một phạm vi rộng của nhiệt độ hàng ngày và thường mát hơn so với các khu vực trũng thấp. Hầu hết mưa rơi vào mùa đông từ tháng Oct, với bờ biển Caribbean khu vực ẩm ướt nhất.


Mọi thông tin chi tiết về visa Honduras vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn