Đăng ký

Hội thảo thường trú nhân: Visa đầu tư Úc (Visa 188, Visa 132)

Thứ tư, 27/12/2017, 13:54 GMT+7

Những người dự định định cư theo diện này sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ) và được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.

24h_global_cac_loai_visa_dau_tu_uc_3

Để được tư vấn về Thường trú nhân Úc: Visa đầu tư Úc (Visa 188, Visa 132), gọi 1900 2044 hoặc link đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY 

Visa  đầu tư úc diện đầu tư kinh doanh có một số loại sau:

 • Visa 132: Doanh nhân tài năng
 • Visa 188: Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)
 • Visa 888:  Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)
 • Visa 890 :  Doanh nhân độc lập
 • Visa 891 : Đầu tư độc lập
 • Visa 892:  Doanh nhân có bảo lãnh
 • Visa 893: Đầu tư có bảo lãnh

Quyền lợi của các doanh nhân, nhà đầu tư khi khi trở thành thường trú nhân tại Úc với  Visa đầu tư Úc: Visa 188, Visa 132

 • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần visa.
 • Gia đình được nhập cư vĩnh viễn tại Úc (Bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).
 • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình.
 • Miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi. Trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.
 • Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian tiêu chuẩn tại Úc
 • Được nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại Úc.

Với những quyền lợi như trên, chắc chắn Úc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân mong muốn đầu tư, định cư. Diện đầu tư Úc - visa 188 đang được giới doanh nhân thành đạt quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn là con đường định cư Úc cho cả gia đình.

Để biết thêm Visa đầu tư Úc: Visa 188, Visa 132 hãy đăng kí tham gia ngay hội thảo "MÔ HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỐNG SẢN THÔNG MINH  VISA ĐẦU TƯ ÚC: VISA 188, VISA 132" do 24h Global tổ chức

mo-hinh-dau-tu-bat-dong-san-uc-24hglobal

Hội thảo Visa đầu tư Úc: Visa 188, Visa 132 không chỉ chuyên về kênh đầu tư BĐS để thường trú nhân mà còn liệt kê một số hình thức khác đầu tư để lấy PR (Thành lập công ty mới, chứng khoán, cây xăng, siêu thị, trái phiếu...vv...)

Có nhiều con đường đầu tư để định cư tại Úc, không chỉ có một con đường duy nhất là Đầu tư Bất động sản mới lấy được thường trú nhân (PR Úc)

#24hGlobal tổ chức Hội thảo "Đầu tư BĐS lấy thường trú nhân Úc" tại HCM (16/1) và Hà Nội (18/1/2017), tới đây bạn có thể bạn có thể đặt các câu hỏi như: Làm thế nào đễ vận dụng thế mạnh đầu tư bất động sản cho việc Định cư? 
Hay không Đầu tư Bất động Sản Úc thì còn hình thức nào? (Thành lập doanh nghiệp mới, quỹ đầu tư, trái phiếu, chứng khoán ..vv... ) có dễ lấy PR không? Cách thức như thế nào?

Hãy liên hệ 24h Global để chúng tôi giúp các nhà đầu tư lựa chọn phương án phù hợp, hiệu quả nhất nếu bạn muốn trở thành thường trú nhân Úc quan con đường đầu tư diện visa đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt, 24h Global thường xuyên tổ chức tour khảo sát đầu tư định cư Úc cho các nhà đầu tư, doanh nhân đến môi trường Úc. ĐĂNG KÝ TOUR KHẢO SÁT TẠI ĐÂY

LỊCH TRÌNH TOUR THAM KHẢO TẠI ĐÂY

CHI TIẾT TOUR THAM KHẢO TẠI ĐÂY 

Hội thảo diễn ra:

- Tại Hồ Chí Minh: 16/1/2018 lúc 9 A.M

- Tại Hà Nội: 18/1/2018 lúc 2 P.M

Chi tiết hội thảo vui lòng xem TẠI ĐÂY

Link đăng ký tham dự:  TẠI ĐÂY

24h_Global_nut_dang_ky_hoi_thao

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN 24H GLOBAL

Địa chỉ: Lầu 5, 8A/11D1 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

Facebook: https://www.facebook.com/24hGlobal.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/24hglobal/

 

 


Người viết : Hồng Nguyễn