Đăng ký

Hội thảo Đầu tư tài chính, bất động sản - Định cư Úc lần 2

Thứ sáu, 25/08/2017, 07:28 GMT+7

Hội thảo “Đầu tư tài chính, bất động sản – Định cư Úc” do công ty 24h Visa phối hợp với tập đoàn Real Asset Management (RAM) Úc diễn ra vào ngày 14/9/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 18/9/2017 tại Hà Nội.

hoi-thao-uc-24hvisa_2

24h Visa là công ty cung cấp các giải pháp thị thực tại Việt Nam. Hiện công ty đã có gần 15 chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của người dân các tỉnh thành khi xin visa đi các nước. Ngoài dịch vụ cung cấp giải pháp visa, công ty còn đầu tư các mảng du học, vé máy bay và đặc biệt là Đầu tư định cư Úc.

Tập đoàn Real Asset Management (RAM) là đối tác lớn của 24h Visa. RAM là công ty quản lí tài sản và cố vấn đầu tư Úc Châu, có văn phòng ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Hồng Kông. Công ty cung cấp cho các cơ sở, gia đình và cá nhân có tài sản lớn khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương các giải pháp chất lượng.

Vừa qua công ty đã phối hợp với tập đoàn RAM tổ chức thành công buổi hội thảo “Đầu tư tài chính- Định cư Úc” vào tháng 6/2017 giúp các nhà đầu tư tiếp cận với cách thức và các kênh đầu tư tại Úc cũng như phương thức xin visa định cư Úc.

Nối tiếp thành công của buổi hội thảo lần 1, 24h Visa mở rộng quy mô tiếp cận không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở Hà Nội. Hội thảo lần này còn có sự tham dự của Luật sư Desmond Ang – Luật sư tư vấn di trú Úc và New Zealand với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư tại Úc.

Buổi hội thảo lần này sẽ đặt vấn đề chuyên sâu về:

  • Các giải pháp đầu tư tại Úc
  • Các quy định pháp lý đối với đầu tư cá nhân hoặc doanh nghiệp khi vào thị trường Úc
  • Môi trường kinh doanh cũng như các kênh đầu tư an toàn
  • Cách thức lấy visa tạm trú 188 và visa thường trú 132

Bên cạnh những chia sẻ của đại diện tập đoàn RAM cũng như của 24h Visa và Luật sư đại diện Bộ di trú Úc, hội thảo còn có phần giải đáp thắc mắc của các khách mời nhằm đưa cầu nối kinh doanh, định cư Úc đến gần hơn với các nhà đầu tư Việt Nam đồng thời giúp các nhà đầu tư làm sáng tỏ các vấn đề khi đầu tư kinh doanh tại Úc và việc định cư trở thành thường trú nhân Úc xây dựng cuộc sống tại đất nước này.

Thông tin buổi hội thảo sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY

Để đăng ký khách mời tham dự hội thảo, đăng ký TẠI ĐÂY

dang-ki-tham-du-24hvisa

 

Để đăng ký khách mời tham dự hội thảo, đăng ký TẠI ĐÂY:http://bit.ly/2irxKZF
Thông tin hội thảo sẽ được cập nhật Event Facebook TẠI ĐÂY:http://bit.ly/2v8EBwS

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0902 813 188 (Mrs. Trang Đoàn)

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Loan Nguyễn