Đăng ký

Hồ sơ khi xin visa du học Đức dạng tự túc khác gì với du học dạng bảo lãnh

Thứ hai, 26/01/2015, 01:47 GMT+7

24hvisa hỗ trợ nhu cầu du học Đức cho tất cả các khách hàng có nhu cầu với dịch vụ xin visa du học Đức với cả hai hình thức, xin visa du học Đức dạng tự túc và dạng được thân nhân, người quen bảo lãnh.

Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Ho_so_khi_xin_visa_du_hoc_Duc_dang_tu_tuc_khac_gi_voi_du_hoc_dang_bao_lanh

Dịch vụ xin visa du học Đức từ 24hvisa giải pháp nhanh chóng để bạn cấm chắc trong tay tấm visa du học Đức

Nhu cầu được học tập tại Đức, một quốc gia công nghiệp phát triển, có nền kinh tế dẫn đầu châu Âu ngày càng được nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn làm nền tảng cho sự nghiệp học tập và làm việc sau này của mình.

Hai dạng du học Đức – tự túc và được bảo lãnh

Hiện các du học sinh Việt đang học tập, nghiên cứu tại Đức đi du học với hai dạng chính là du học tự túc và du học bảo lãnh:

  • Du học tự túc: du học sinh và người thân tại Việt Nam lo toàn bộ chi phí du học, thủ tục du học theo yêu cầu từ cơ quan Úc
  • Du học bảo lãnh: được người thân, bà con, họ hàng hoặc người quen tại Đức bảo lãnh

Điểm khác nhau cơ bản trong thủ tục xin visa du học Đức của hai loại hình du học này là về việc chứng minh tài chính:

  • Du học tự túc: có giấy chứng nhận mở tài khoản tại một ngân hàng của Đức với số tiền tối thiểu là 7.020 euro (khoảng 135 triệu VNĐ). Tài khoản dưới dạng giới hạn, mỗi tháng chỉ được phép rút tối đa là 585 euro (khoảng 11 triệu VNĐ)
  • Du học bảo lãnh: người bảo lãnh cam kết với Sở Ngoại kiều của Đức sẽ chịu tất cả các phí tổn cho du học sinh trong suốt thời gian theo học

24hvisa lưu ý bạn: nếu bạn đi du học Đức theo dạng tự túc thì nên tìm hiểu thông tin về chỗ trọ, nơi ở của mình tại Đức càng sớm càng tốt, bạn có thể liên hệ các hội du học sinh Việt tại nơi mình theo học hoặc những du học sinh đã sang Đức trước bạn. Hoặc bạn có thể liên lạc dịch vụ đặt phòng trọ tại Đức từ 24hvisa để được tư vấn và đặt thuê phòng trọ thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, hồ sơ xin visa du học Đức của du học sinh vẫn yêu cầu có các loại giấy tờ cơ bản như:

  • Ba bản đơn xin cấp visa bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh
  • Ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu Việt Nam
  • Bản tóm tắt quá trình học tập, công tác từ khi tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

call_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Ho_so_khi_xin_visa_du_hoc_Duc_dang_tu_tuc_khac_gi_voi_du_hoc_dang_bao_lanh

Xin visa du học Đức từ 24hvisa – cách nhanh chóng và hiệu quả cho chiếc visa du học Đức của bạn

Kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, làm hồ sơ xin visa du học Đức nhiều năm qua giúp 24hvisa tự tin mang đến bạn dịch vụ xin visa du học chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tỷ lệ visa thành công cao, đạt mức 98% chứng minh điều này.

Sự chuyên nghiệp này được thể hiện rõ ở việc 24hvisa có hệ thống văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu xin visa du học Đức cho tất cả các khách hàng, dù bạn ở miền Bắc, Nam hay Trung, văn phòng của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ xin visa du học Đức cho bạn hoặc con em của bạn.

Gửi ngay yêu cầu dịch vụ và yêu cầu báo giá về email welcome@24hvisa.com để được tư vấn viên tiếp nhận và phản hồi kèm báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

mail_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Ho_so_khi_xin_visa_du_hoc_Duc_dang_tu_tuc_khac_gi_voi_du_hoc_dang_bao_lanh

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến các văn phòng kinh doanh của 24hvisa để được tư vấn viên giải đáp ngay thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho hồ sơ xin visa du học Đức; liên hệ đến địa chỉ cụ thể các văn phòng tại:

  • Tp.HCM: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Hà Nội: 58 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
  • Đà Nẵng: 11B2.7 Nguyễn Văn Linh (nối dài), Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Vũng Tàu: 49 Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu

Liên hệ đặt ngay dịch vụ xin visa du học Đức cùng 24hvisa ngay hôm nay!

Xem thêm: làm visa Đức


Người viết : Huyen Nguyen