Đăng ký

Visa Hàn Quốc du học

Hàn Quốc – đất nước với nền văn hóa được phổ biến rộng rãi, nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến cùng cuộc sống năng động, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lí…đã thu hút một lượng lớn học sinh – sinh viên Việt Nam đến đây tiếp thu tri thức. Quá trình đến Hàn Quốc du học cần chuẩn bị về nhiều thứ: ngôn ngữ, tài chính, trường học, tâm lí…và một phần không thể thiếu đó là visa du học Hàn Quốc – chìa khóa mở ra con đường du học của bạn.

Bạn có thể tự mình chuẩn bị giấy tờ để xin visa Hàn Quốc du học. Tuy nhiên, việc này có thể tiêu tốn của bạn nhiều thời gian, công sức. Nếu bạn không nắm rõ về thủ tục, yêu cầu của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc, hồ sơ của bạn sẽ phải bổ sung nhiều lần hoặc trường hợp xấu hơn là bạn sẽ không được cấp visa du học Hàn Quốc. Để quá trình xin visa đến Hàn Quốc được dễ dàng và đảm bảo hơn, 24hvisa trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa Hàn Quốc du học uy tín, chất lượng với tỉ lệ thành công cao.

xin-visa-du-hoc-han-quoc-24hvisa

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du học tại 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Xin visa đến Hàn Quốc du học bạn cần những giấy tờ gì?

24hvisa sẽ cung cấp đến bạn thủ tục của 3 diện visa du học phổ biến nhất:

  • Visa Du học Đại Học tự túc - học tiếng
  • Visa Du học Đại học/ Thạc sỹ/ Tiến sĩ có học bổng
  • Visa Du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam và Hàn Quốc

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Du học Đại Học tự túc và học tiếng bao gồm:

  • Giấy nhập học bản gốc có chữ kí của thí sinh
  • Bản sao đăng ký thành lập trường Hàn Quốc
  • Mẫu đăng kí thông tin của người xin cấp visa du học
  • Bằng Tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước kèm bản gốc
  • Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Đại Học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại Học)
  • Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh,
  • Bản điểm các học kỳ đã học bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
  • Quyết định cử đi của trường bản tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh, bản sao Biên bản ghi nhớ giữa hai trường (Đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt ngiệp Đại Học)
  • Kế hoạch học tập
  • Bản tự giới thiệu về bản thân
  • Sơ yếu lí lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng
  • Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh – công chứng)
  • Sổ tiết kiệm 1 bản gốc và 1 bản sao, 1 bản xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gấn nhất đến ngày nộp hồ sơ
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố/mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ kí (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  • Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng)

** Trong trường hợp người bảo lãnh tài chính là người khác, không phải bố mẹ của học sinh cần những hồ sơ sau:

  • Chứng minh quan hệ gia đình
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Cam kết bảo lãnh tài chính
  • Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh tài chính
  • Xác nhận số dư gửi tiền và bản sao sổ tiết kiệm của người bảo lãnh tài chính

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Đại Học/ Thạc sỹ/ Tiến sỹ có học bổng:

  • Giấy nhập học bản gốc có chữ kí của thí sinh
  • Bản sao đăng ký thành lập trường của Hàn Quốc
  • Mẫu đăng kí thông tin của người xin cấp visa du học
  • Giấy xác nhận học bổng của trường (bản gố - theo mẫu và có đóng dấu của trường)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm cấp học cao nhất (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
  • Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng)

**Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần mà phần học bổng lớn hơn 50% tổng chi phi và sinh hoạt phí thì phải chứng minh thêm về khả năng tài chính (sổ tiết kiệm), nghề nghiệp, thu nhập của bố mẹ/ bản thân hoặc của Giáo sư bảo lãnh)

Các giấy tờ hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của Giáo sư bảo lãnh gồm:

  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp của Giáo sư do trường cấp
  • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư
  • Giấy chứng minh tài chính của giáo sư
  • Chứng minh quan hệ gia đình (giấy khai sinh và sổ hộ khẩu)

** Trong trường hợp học bổng nhỏ hơn 50% tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí thì cần nộp hồ sơ theo visa du học tự túc

 

Xin visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc

  • Giấy nhập học bản gốc
  • Bản sao đăng ký thành lập của trường Hàn Quốc
  • Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học
  • Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường
  • Quyết định cử đi của trường Việt Nam bản gốc tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh/ Hàn không cần công chứng
  • Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường do trường ĐH cấp và đóng dấu (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước)
  • Bảng điểm các kỳ học đã học của trường ĐH (dịch tiếng Anh hoặc Hàn) có công chứng nhà nước
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Chứng minh thư photo của người nộp hồ sơ

** Trường hợp học sinh phải chi trả hơn 50 ~ 100% tiền học phí và sinh hoạt phí trong quá trình trao đổi, học sinh sẽ phải nộp theo các giấy tờ chứng minh tài chính và Chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ tương tự trường hợp xin visa du học tự túc (thời gian sổ tiết kiệm là tối thiểu 3 tháng, không cần quá 6 tháng). Nếu phần chi trả nhỏ hơn 50% tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí, học sinh phải chứng minh khả năng tài chính lớn hơn khoản phải chi trả (thời gian sổ tiết kiệm không cần quá 6 tháng) và chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước

** Ngoài ra, nếu học sinh có bằng cấp THPT/ĐH được cấp ở nước ngoài thì học sinh cần xin dấu xác nhận Apostille hoặc dấu Xác nhận lãnh sự tại ĐSQ của nước đó tại Việt Nam

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc từ 24hvisa giúp bạn xin được visa thành công, đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian – công sức

Sử dụng dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc của 24hvisa sẽ là giải pháp xin visa tối ưu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc tiện lợi, hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa.

Dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc trọn gói từ 24hvisa sẽ đại diện bạn chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh đáp ứng đúng yêu cầu lãnh sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn điền đơn xin visa, cung cấp những mẫu giấy tờ cần thiết, công chứng, dịch thuật…theo dõi kết quả và cùng bạn bổ sung giấy tờ nếu có yêu cầu.

Đối với hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc, bạn bắt buộc phải đích thân đến nộp hồ sơ theo yêu cầu lãnh sự và phải thực hiện một cuộc phỏng vấn. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để quá trình đến với lãnh sự cũng như phỏng vấn được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trên từng hồ sơ đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều trường hợp xin được visa du học Hàn Quốc thành công và thuận lợi. 24hvisa mong muốn là đơn vị chắp cánh ước mơ du học của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về visa du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang…xem chi tiết tại đây

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa