Đăng ký

Visa Hàn Quốc công tác

Với vị trí đứng thứ ba ở Châu Á và top 10 trên thế giới về phát triển kinh tế, Hàn Quốc thu hút nhiều vốn đầu tư của nước ngoài đến. Để có visa đi Hàn Quốc công tác tại Tp. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Đà Nẵng... vui lòng liên hệ với 24hvisa qua số 1900 2044. Sử dụng dịch vụ của 24hvisa, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, công sức và có được visa nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao. 

visa-cong-tac-han-quoc

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc:

*Các giấy tờ cần chuẩn bị đối với khách có quốc tịch Việt Nam gồm:

A   Phía Việt Nam:

1.  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

2.  2 hình 4x6 nền trắng mới nhất

3.  Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam – bản sao y mới nhất

4.  Tờ khai thuế GTGT 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất

5.  Quyết định cử đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty

7. Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty

8.  Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa

đơn thanh toán,..

9. Giấy ủy quyền Vietnam Visa đi nộp và nhận kết quả (theo mẫu)

B  Phía Hàn Quốc:

1.  Thư mời gốc 

2.  Thư bảo lãnh gốc (trường hợp chưa từng đi Hàn Quốc, hoặc các nước Âu, Úc, Mỹ)

3.  Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất 

4.  Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất

5.  Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất 

6.  Lịch trình lưu trú

 

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho khách mang quốc tịch nước ngoài:

A   Phía Việt Nam:

1.  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

2.  2 hình 4x6 nền trắng mới nhất

3.  Giấy phép lao động (bản gốc)

4.  Thẻ tạm trú (bản gốc)

5.  Giấy phép kinh doanh của công ty VN – bản sao y mới nhất

6.  Biên lai nộp thuế công ty trong 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất

7.  Thư đề cử nhân viên đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty

8.  Giấy xác nhận nhân viên – bản gốc có xác nhận của công ty

9.  Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty

10.  Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa

đơn thanh toán…

11.  Thông tin cá nhân

B  Phía Hàn Quốc:

1.  Thư mời gốc

2.  Thư bảo lãnh gốc

3.  Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất

4.  Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất

5.  Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất

6.  Lịch trình lưu trú

Trung bình sau bảy ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận xử lý hồ sơ của các bạn sẽ có kết quả (không tính những ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại Sứ Quán, thứ bảy, chủ nhật). Nhưng nếu các bạn cần xin visa Hàn Quốc khẩn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý sớm.

Trong quá trình đợi nhận visa đi Hàn Quốc, bạn có thể đọc thêm những thông tin cần thiết về văn hóa, con người, phong tục tập quán ở Hàn Quốc để tránh tình trạng phạm những lỗi không đáng có trong quá trình công tác.

Chúc bạn có chuyến đi công tác thành công.

nut_3

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn