Đăng ký

Quy định xin visa Hàn Quốc

Theo cục xuất nhập cảnh Nam Triều Tiên công dân Canada được miễn thị thực đến 6 tháng khi ở lại Hàn Quốc.

Đối với công dân các nước sau được ở lại Hàn Quốc trong vòng 90 ngày chỉ cần hộ chiếu phổ thông bao gồmAnh , Antigua và Barbuda, Áo, Úc, Bahamas, Bangladesh, Barbados, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Chile, Colombia, Costa Rica, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Dominican Rep, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Grenada, Haiti, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Jamaica, Nhật Bản, Latvia, Liberia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Morocco, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Peru, Ba Lan, Romania, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, St. Kitts & Nevis , St. Lucia, St. Vincent & Grenadines, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.

Công dân các nước thuộc Ý, Lesotho và Bồ Đào Nha được ở lại Hàn Quốc trong khoảng thời gian 2 tháng.

Đối với công dân các nước sau được ở lại trong khoảng 30 ngày khi đến Hàn Quốc bao gồmAlbania, Andorra, Argentina, Bosnia & Herzegovina, Bahrain, Brunei Darussalam, Croatia, Cyprus, Ecuador, Ai Cập, Fiji, Guatemala, Guyana, Honduras, Kiribati, Kuwait, Macao (SAR hộ chiếu), Quần đảo Marshall, Mauritius, Micronesia, Monaco, Montenegro, Nauru, New Caledonia, Oman, Quần đảo Palau, Paraguay, Qatar, Samoa, San Marino, Saudi Arabia, Serbia, Seychelles, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Swaziland, Đài Loan, Tonga, Tunisia, Tuvalu, United Arab Emirates, Uruguay, Thành phố Vatican, Venezuela và Yemen.

Visa quá cảnh tại Hàn Quốc: Yêu cầu của tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 24 giờ bằng hình thức giống nhau của giao thông vận tải và không rời khỏi sân bay, cung cấp vé xác nhận và tài liệu

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Hàn Quốc: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, TB và Thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải ở Hàn Quốc: Sốt rét, hạn chế rủi ro trong khu vực phía bắc của Kyunggi Do & Gangwon Do tỉnh. Bệnh dại.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Hàn Quốc: Mùa đông lạnh với mưa thường xuyên hoặc tuyết. Mùa hè nóng bỏng, xảy ra mưa hàng năm trong thời kỳ gió mùa từ cuối tháng sáu-tháng bảy Mùa xuân ấm áp và bắt đầu từ cuối tháng ba đến tháng năm. Thu từ tháng chín-tháng mười một là ấm áp và thời gian dễ chịu nhất trong năm.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn