Đăng ký

Visa đi Hàn Quốc du lịch

Hàn Quốc là quốc gia văn minh, hiện đại và rất thông minh trong cách quảng bá văn hóa của mình đến bạn bè thế giới. Cùng với đó, quốc gia này may mắn được thiên nhiên ban tặng những phong cảnh nên thơ tuyệt vời. Đó cũng là lí do Hàn Quốc trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người. Đến để tận hưởng không khí và cảnh đẹp này, một trong những việc quan trọng bạn cần làm là xin được visa du lịch Hàn Quốc thành công. 24hvisa sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình xin visa đến Hàn Quốc, giúp bạn có được visa du lịch Hàn Quốc tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất.

visa-du-lich-han-quoc

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đến Hàn Quốc du lịch. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc:

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)

5. Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ), tài sản khác (nếu có)

6.  Chứng minh công việc:

  • Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính) 
  • Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
  • Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch nước ngoài

1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)

4.  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND / tương đương 5000 USD (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).

5. Thẻ tạm trú ( bản gốc)/ visa làm việc 1 năm

6.  Chứng minh công việc:

-  Chủ  doanh  nghiệp: 

  • Giấy  phép  kinh  doanh (sao y công chứng)

  • Tờ khai thuế  3  tháng  gần  nhất (sao y công chứng)

-  Nhân viên:

  • Giấy phép lao động (work permit)

  • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất

  • Đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch

nut_3

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

24hvisa chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ!


Mọi thông tin chi tiết về visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn