Đăng ký

Visa đi Hà Lan du lịch

Hà Lan không chỉ được thế giới biết đến là xứ sở của những bông hoa Tulip mà còn có nhiều điều cuốn hút khác như công viên nước Cuaracao với hệ thống động thực vật biển phong phú vô cùng đặc sắc. Hà Lan còn có những kênh đào bao quanh thành phố cổ nổi tiếng và những vùng quê yên bình với những chiếc cối xay gió khổng lồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Để có thể đến quốc gia này thuận lợi, hãy liên hệ ngay với 24hvisa để có thể hoàn tất việc làm thủ tục xin visa Hà Lan du lịch nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa Hà Lan một cách chi tiết và tận tình và giúp bạn xin được visa Hà Lan với tỉ lệ thành công cao.

visa-du-lich-ha-lan

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Hà Lan. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Hà Lan du lịch:

1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có gía trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.

2. 02 ảnh 3.5 x 4.5

3. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng…

4. Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất,
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu/ phiếu trả lương hưu.
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
  • Đối với người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình: Giấy khai sinh của người xin thị thực, Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 

5. Bản sao sổ hộ khẩu

6. Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)

7. Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ xin visa Hà Lan du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Hà Lan. Tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng vì vậy để hoàn thiện được bộ hồ sơ xin visa Hà Lan. Tốt nhất quý vị hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 2044 để được giải đáp.

nut_3

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hà Lan của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa (nếu có yêu cầu từ lãnh sự) để đạt kết quả cao nhất.
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Hà Lan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn