Đăng ký

Hà Nội: Làm visa du lịch Úc hiệu quả tại 24h Visa

Thứ tư, 16/08/2017, 02:38 GMT+7

Úc được mệnh danh là một trong những nước đáng sống nhất thế giới. Quả thực vậy, những hình ảnh, cảnh quan du lịch truyền bá về nước Úc xinh đủ để khiến du khách mê mẩn và mong muốn đến chiêm ngưỡng cảnh quan nơi đây. Không chỉ sự hiện đại sầm uất của đô thị mà cả sự thanh bình trong sạch nơi cũng khiến khách du lịch không thể không trải nghiệm cuộc sống của đất nước chuột túi thơ mộng kì vĩ này.

visa-du-lich-uc-24hvisa_1

Hơn thế nữa xin visa du lịch Úc không phải là điều quá khó như nhiều người nghĩ

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Úc. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

Thông tin cá nhân

  1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  2. Tờ khai chi tiết thân nhân
  3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  4. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)
  5. Bản sao công chứng CMND ­
  6. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường)

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
  • Chứng minh tài chính

Thời gian làm việc: 7-10 ngày

Để cho hành trình xin visa của bạn được nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy đến ngay 24h Visa để chúng tôi được hỗ trợ bạn xin visa dễ dàng.

quy-trinh-dich-vu-24h-visa_1

Lý do bạn chọn 24h Visa là gì?

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.​

Gọi ngay cho 24h Visa 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

hotline-19002044-24hvisa-01DANGKYTUVAN

24H VISA CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, phố Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Dương Nguyễn