Đăng ký

Hà Nội: Làm visa du lịch Trung Quốc tại 24h Visa

Thứ tư, 16/08/2017, 02:54 GMT+7

Nói đến Vạn Lý Trường Thành, người ta sẽ liên tưởng ngay đến đất nước Trung Quốc với nền văn hóa có thể được coi là trường tồn với thời gian. Không chỉ vậy, Trung Quốc còn là tổng hợp của nhiều quốc gia và nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau tại Đông Á lục địa từ cách đây ít nhất 3.500 năm. 

visa-du-lich-trung-quoc-24hvisa

Nhiều người thường không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi xin visa du lịch Trung Quốc, nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian và tiền của, công sức đi lại vất vả.

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về checklist thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  1. 02 hình 3*5*4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký cuốn cũ và mới
  3. Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản sao công chứng tất cả các trang)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng tử (bản gốc và bản sao công chứng)
  5. Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao công chứng)
  6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện có, bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  7. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Thời gian làm việc : 7 - 10 ngày làm việc

quy-trinh-dich-vu-24h-visa_1

Để cho hành trình xin visa du lịch Trung Quốc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy đến ngay 24h Visa để chúng tôi được hỗ trợ bạn xin visa dễ dàng. Lý do bạn chọn 24h Visa là gì?

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa Trung Quốc của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.​

Gọi ngay cho 24h Visa 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

hotline-19002044-24hvisa-01DANGKYTUVAN

24H VISA CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, phố Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

 


Người viết : Dương Nguyễn