Đăng ký

Giới thiệu Vietnam Visa

Mục đích và định hướng phát triển

arr_quost 24h Visa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của 24h Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn. 
banner_main_sidedoc
shadow_about

call-action58

Thế kỷ 21 mở ra kỷ nguyên hội nhập cho nhân loại trên mọi lĩnh vực trong đời sống khoa học và xã hội. Ngày càng có nhiều người thực hiện những chuyến công tác, du học hoặc du lịch để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh, học hỏi những điều mới, hoặc đơn giản chỉ là để tìm đến cảm giác thoải mái sau bộn bề công việc. Nhu cầu xin visa được phát triển trên nền tảng đó và dịch vụ visa cũng nhanh chóng được hình thành.

Với sứ mệnh là tấm vé diệu kì cho bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng bạn

Tại 24h Visa niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa - Tấm vé thông hành vào 1 quốc gia là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển 

24h Visa luôn coi Chất lượng – Giá cả - Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng - Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua 24h Visa luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Công ty TNHH Dịch vụ Thị thực 24h Vietnam Visa

MST: 0401536084

Trụ sở chính và các văn phòng đại diện

24H VISA TRỤ SỞ CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH
13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
028 730 2044 
 
 
 HÀ NỘI
Số 6, Đường Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
024 730 2044  
 
 
 Đà NẴNG
55 Nguyễn Văn Linh Nối Dài, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
0511 730 2044
 
 

NHA TRANG

28 Phan Đình Phùng, Xương Huân, Nha Trang
Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044

 

 

 

 đỒNG NAI
911 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 
061 730 2044

24h Visa - Chìa khóa cho mọi hành trình