Đăng ký

Visa đi Đức công tác

Nếu bạn nhận quyết định cử đi công tác của công ty do đối tác ở Đức mời sang, hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của 24hvisa tại Tp. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu để được sử dụng dịch vụ xin visa Đức nhanh nhất tại Việt Nam.

visa-cong-tac-duc

Là một cường quốc đi đầu trong lĩnh vực kinh tế, các công ty của Đức với sức mạnh tài chính khổng lồ cùng với những ý tưởng kinh doanh táo bạo đã và đang tiến hành mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh tới các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu công ty bạn có hợp tác làm ăn với một công ty ở Đức, và được mời sang để phục vụ mục đích công việc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm thủ tục xin visa Đức công tác nhanh và tiện lợi nhất.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho quý vị ở các tỉnh thành khác có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ xin visa của 24hvisa, tiết kiệm hơn vấn đề về chi phí, thời gian, công sức bỏ ra trong quá trình xin visa Đức, 24hvisa đang mở rộng thêm các chi nhánh tới các tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi hy vọng có thể mang dịch vụ xin visa đi Đức tới tận nhà cho bạn.

 Những giấy tờ cần thiết để bạn có thể tiến hành làm thủ tục xin visa được liệt kê phía dưới

 

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
  • Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời
  • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty, thuế công ty, giấy phép kinh doanh công ty dù giám đốc có đi hay không
  • Bảo hiểm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ tương tự…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)
  •  

Lưu ý: Những giấy tờ và thông tin cần thiết để làm thủ tục xin visa Đức công tác phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Đức. Vì vậy, ngay lúc này, nếu cần được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin visa Đức hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 2044 hoặc có thể gửi e-mail qua cskh@24hvisa để được giải đáp.

Trong thời gian bạn chờ nhận visa Đức công tác thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm đôi chút về văn hóa truyền thống, một số câu chào hỏi bằng tiếng Đức, những điều có thể giúp ích cho bạn hòa nhập nhanh với người dân bản địa và giao tiếp, đàm phán với đối tác.

24hvisa chúc bạn thành công!

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn