Đăng ký

Quy định xin visa Đức

Theo cục xuất nhập cảnh Đức công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Đức bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Canada, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại 90 ngày khi đến Đức bao gồmAndorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Bahamas, Barbados, Brazil, Brunei Darussalam, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu chỉ), Macao (SAR chỉ hộ chiếu), Malaysia, Mexico, Monaco, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Singapore, St Kitts & Nevis, Uruguay, Vatican City và Venezuela.

Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần thị thực cho khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

Visa quá cảnh Đức: thị thực quá cảnh cho Đức được yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bằng máy bay trong vòng 24 giờ mà không cần rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay.

Visa quá cảnh: không có giá trị cho những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Đức: những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu thẻ (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.

Tiêm chủng khuyến cáo: Viêm não Tick-Borne.

Thời tiết ở Đức: Thời tiết có thể thay đổi trong suốt cả năm. Đông Đức và Đông Nam (Bavarian Alps) có mùa đông lạnh với tuyết và băng giá thường xuyên. Lượng mưa trải đều trong suốt cả năm mặc dù ít hơn trong mùa hè.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn