Đăng ký

Visa đi Đức du lịch

Để có visa đi Đức du lịch, khám phá đất nước có phong cảnh đẹp nhất ở Châu Âu, cùng với những công trình kiến trúc với niên đại lịch sử hàng ngàn năm, hãy liên hệ với 24hvisa làm thủ tục xin visa Đức du lịch. Để sử dụng dịch vụ xin visa Đức, bạn có thể trực tiếp đến các chi nhánh của Vietnam Visa gần nhất tại Tp. HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Để được tư vấn và hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 1900 2044 để được giải đáp, phục vụ 24/7.

visa-du-lich-duc

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Đức với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Du lịch Đức - Những điều cần biết

Sở hữu những cánh rừng với hệ động thực vật phong phú và đa dạng, những dòng sông uốn lượn bên hàng sồi cổ thụ, Đức luôn là địa điểm lý thú cho những ai thích những chuyến du lịch hòa mình vào thiên nhiên. Đức có hơn 1500 tòa lâu đài cổ kính nằm bên những ngọn đồi và dòng sông đẹp tuyệt vời như trong câu truyện cổ tích...

Đối với những du khách muốn tới Đức để nghỉ dưỡng thì việc lựa chọn các khu resort nằm trong những khu vực yên tĩnh bên cạnh những cánh rừng hoặc bãi biển là lý tưởng nhất. Đảo Rugen là một trong những địa điểm phù hợp với hệ thống các resort hạng sang nằm ngay bên bờ cát trắng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái và khó quên nhất.

Những giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Đức du lịch:

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao y)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản sao y)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
  1. Bảo hiểm

Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đức du lịch ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh ở Đức, vì vậy, để biết chính xác về thông tin hồ sơ xin visa Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 2044 để được giải đáp.

Để chuyến du lịch thêm hoàn hảo và trọn vẹn quý vị có thể tham khảo thêm một số thông tin như văn hóa, đất nước, phong tục, tập quán của người Đức, một số câu chào bằng tiếng Đức sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình hòa nhập và giao tiếp với người dân bản xứ. Những địa điểm du lịch, những khu vui chơi nổi tiếng, hay những khu chợ mua đồ ...bạn cần phải lên lịch trình cụ thể để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du lịch Đức từ 24hvisa - Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin visa Đức du lịch
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa Đức (nếu có yêu cầu từ lãnh sự) để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Chúc quý vị có một chuyến đi du lịch Đức trọn vẹn và vui vẻ!

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Đức vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn