Đăng ký

Đôi nét về Dubai

Vị trí của Dubai: Trung Đông
Giờ địa phương ở Dubai: GMT + 4
Thủ đô của Dubai: Abu Dhabi
Dân số của Dubai: 2.800.000
Ngôn ngữ nói ở Dubai: tiếng Ả Rập, tiếng Anh
Mã quay số cho Dubai: 971
Các số khẩn cấp ở Dubai: Cảnh sát: 999. cháy: 997. Xe cứu thương: 998/999
Lái xe ở Dubai: Lái xe là bên phải. Cấp phép địa phương tạm thời cần thiết, cấp ngày sản xuất giấy phép hợp lệ quốc tế hoặc giấy phép quốc gia do các quốc gia: Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Ireland Rep, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ
Điện ở Dubai: 220V AC 50Hz (Bắc Kỳ); 240V AC 50Hz (Abu Dhabi)
Tiền tệ của Dubai: United Arab Emirates Dirham (AED 1 = 100 Fils)
Ghi chú: AED: mệnh giá 5, 10, 50, 100, 200, 500, 1000
Tiền xu: AED: 1. Fils: mệnh giá 1, 5, 10, 25, 50
Thẻ tín dụng / Thanh toán: thẻ tín dụng và séc du lịch được chấp nhận rộng rãi

Gợi ý ở Dubai: Phụ nữ nên ăn mặc cổ điển. Nhiều giám đốc điều hành nói tiếng Anh; một vài từ của tiếng Ả Rập sẽ được đánh giá cao. Ước Hồi giáo được áp dụng. Đó là quy ước để sử dụng đúng và không phải là tay trái khi đi qua hoặc nhận bất cứ điều gì. Thăm trong tháng Ramadan nên tránh. Hút thuốc được chấp nhận, nhưng chịu một số hạn chế ở những nơi công cộng và các tòa nhà công cộng, và đặc biệt trong tháng Ramadan. Rượu là có sẵn trong các khách sạn lớn và các nhà hàng. Trong những dịp xã hội được hợp lý, đúng giờ và ăn mặc như cho các cuộc họp kinh doanh trừ khi có chỉ định khác. Có một số hạn chế về nhiếp ảnh

Tiền tip trong Dubai: Phí dịch vụ được thêm vào hóa đơn tại các nhà hàng và khách sạn, các mẹo bổ sung là tùy ý. Lời khuyên không lên bo tiền cho taxi.

Phân loại khách sạn ở Dubai: Dubai đã giới thiệu một hệ thống phân loại chính thức giám sát của Sở Du lịch và Thương mại Tiếp thị trong đó sử dụng các xếp hạng 1 đến 5 sao tiêu chuẩn. Không có hệ thống phân loại chính thức trong phần còn lại của UAE, vì vậy loại tùy ý của bảng lên đến £££££ được đưa ra ở đây dựa trên tỷ giá, cơ sở vật chất và cảm nhận chất lượng; những tương đương với các tiêu chuẩn hệ thống 1- 5 sao.

Nhập cảnh vào Dubai: Đối với người từ 18 tuổi trở lên:  400 điếu xì gà hoặc 400 hoặc 2kg thuốc lá, 2 lit rượu (không theo đạo Hồi chỉ), số lượng nước hoa hợp lý.

Cấm / hạn chế ở Dubai: Quy định các loại thuốc hoặc loại thuốc có thể bị giới hạn, kiểm tra trước khi khởi hành. Ngọc trai tự nhiên hoặc nuôi cấy chùng trừ cho sử dụng cá nhân, vũ khí, đạn dược và thuốc. Rượu vang, rượu mạnh và sản phẩm thịt lợn.

Sân bay tại Dubai:

Abu Dhabi International (AUH)
Dubai International (DXB)
Fujairah International (FJR)
Ras Al Khaimah International (RKT)
Sharjah International (SHJ).

Mi thông tin chi tiết về visa Dubai vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn