Đăng ký

Điều kiện có visa 188 và visa 132 diện đầu tư

Thứ sáu, 25/08/2017, 08:04 GMT+7

Để có thể đầu tư vào Úc, còn tùy thuộc vào điều kiện của nhà đầu tư. Sau đây là 2 diện đầu tư chủ yếu giúp các chủ đầu tư có được visa tạm trú 188 và visa thường trú 132. Hai loại visa này mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư khi đến định cư tại Úc.

LOAN_NEK_HHHE-01

Visa 188 – Visa đầu tư diện kinh doanh đổi mới là dạng thị thực tạm trú được tiểu bang/vùng lãnh thổ đề cử và không yêu cầu trình độ Anh ngữ tối thiểu.

Dạng thị thực Visa 188 bao gồm các loại chính:

a.Kinh doanh sáng tạo (Visa 188A)

b.Đầu tư bảo lãnh(Visa 188B; 188C)

Điều kiện đầu tư diện visa 188:

  • Ứng viên cũng chính là doanh nhân quốc tế cần phải có một số vốn đầu tư tối thiểu là 1,500,000 AUD hợp pháp tại một tiểu bang hay vùng lãnh thổ của Úc.
  • Ứng viên cần phải chứng minh bản thân phải có một số tài sản tối thiểu để đáp ứng cuộc sống của bản thân và những người cùng nhập cư trong suốt thời gian tham gia chương trình tối thiểu là 2,250,000 AUD.
  • Ứng viên cần phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm với trình độ quản lý cao cấp và điều hành trực tiếp doanh nghiệp hoặc các hoạt động đầu tư có đủ điều kiện.
  • Ứng viên cần có sự nghiệp kinh doanh thành công toàn diện và có ít nhất 1 trong số 5 năm gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ là sở hữu 10% doanh nghiệp hoặc sở hữu khoản đầu tư tối thiểu 1.500.000 AUD.
  • Doanh nhân tham gia chương trình cần phải đầu tư vào một khoản mục đã được chỉ định bởi bang hoặc vùng lãnh thổ Úc vào các doanh nghiệp hoặc quỹ đầu tư đủ điều kiện của tại chính bang hay vùng lãnh thổ này.
  • Người tham gia không được trên 55 tuổi.

LOAN_NEK_HHHE-02

 

Visa 132 là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh tại Úc.

Điều kiện đầu tư diện visa 132

  • Được đề cử bởi tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc.
  • Nhận được thư mời nộp visa.
  • Đương đơn và tất cả thành viên gia đình phải đạt những điều kiện về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Dưới 55 tuổi
  • Đương đơn hoặc/và người phối ngẫu phải thỏa mãn được tất cả các điều kiện sau: 
  1. Vốn chủ sở hữu trong các công ty đạt tối thiểu 400.000 AUD trong 2 trên 4 năm tài chính gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa và nếu doanh nghiệp đã công khai niêm yết thì cổ phần đạt tối thiểu 10%.
  2. Tổng tài sản doanh nghiệp và tài sản cá nhân hợp pháp đạt 1.5 triệu AUD và có thể chuyển sang Úc trong 2 năm sau khi được cấp visa.
  3. Tổng doanh thu hàng năm của các doanh nghiệp đạt tối thiểu 3 triệu AUD trong tối thiểu 2 trên 4 năm gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa.
  4. Sở hữu tối thiểu: 51% nếu doanh thu < 400.000 AUD/ năm, 30% nếu doanh thu > 400.000 AUD/ năm, 10% nếu công ty đã công khai niêm yết.
  5. Có lịch sử kinh doanh thành công
  6. Không liên quan đến các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp
  7. Mong muốn rõ ràng về việc sở hữu và duy trì vai trò quản lý kinh doanh ở Úc.

Mọi thông tin về 2 loại visa định cư visa 188 và visa 132 sẽ được nêu rõ tại buổi Hội thảo "ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, BẤT ĐỘNG SẢN -  ĐỊNH CƯ ÚC" do 24h Visa tổ chức.

123_CO_DANH_ROI_NHIP_NAO_KO-01

Thông tin về buổi hội thảo quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đăng kí tham dự hội thảo vui lòng nhấp vào hình bên dưới: 

dang-ki-tham-du-24hvisa

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 1900 2044 hoặc số điện thoại: 0902 813 188 (Mrs. Trang Đoàn)

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

 

 


Người viết : Loan Nguyễn