Đăng ký

Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội

Thứ bảy, 16/01/2016, 02:27 GMT+7

Bạn có thể đến Trung Quốc với các mục đích khác nhau như tham quan cảnh đẹp, khám phá nền văn hóa đặc sắc, thăm người thân bạn bè, gặp gỡ đối tác, học tập…Dù đến Trung Quốc với mục đích gì đi chăng nữa thì một trong những việc quan trọng bạn cần làm là xin được visa Trung Quốc thành công.

24h Visa chi nhánh Hà Nội sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ xin được visa Trung Quốc với thủ tục đơn giản, thuận tiện nhất.

24h Visa chi nhánh Hà Nội – Đơn vị cung cấp dịch vụ về visa Trung Quốc chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

24hvisa-chi-nhanh-ha-noi

Quy trình dịch vụ của 24h Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian, công sức và tiền bạc. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu về hồ sơ xin visa Trung Quốc của bạn, 24h Visa chi nhánh Hà Nội sẽ có nhân viên gọi điện đến bạn và tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của bạn, giúp bạn có được phương án xin visa tối ưu nhất.

Bạn chỉ cần gửi cho 24h Visa chi nhánh Hà Nội những hồ sơ cần thiết, sau đó, 24h Visa chi nhánh Hà Nội sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ thay bạn bao gồm làm đơn xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ…và nộp hồ sơ đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn và ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ chuyển visa đến tận tay bạn.

 

dich-vu-xin-visa-trung-quoc-24hvisa-ha-noi

24hvisa chi nhánh Hà Nội cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900 2044 hoặc 04 7300 2044 để được tư vấn miễn phí

Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm những giấy tờ gì?

Tùy vào diện xin visa cũng như đối tượng xin visa mà hồ sơ xin visa Trung Quốc sẽ cần những giấy tờ khác nhau. 24h Visa chi nhánh Hà Nội sẽ cung cấp đến bạn thủ tục xin visa du lịch và công tác Trung Quốc – 2 diện xin visa phổ biến nhất:

  • Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc - Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc - Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin về các diện xin visa khác, vui lòng liên hệ với 24h Visa chi nhánh Hà Nội theo số 1900 2044 hoặc 04 7300 2044, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp đến bạn.

Mọi thông tin chi tiết về visa Trung Quốc và dịch vụ/thủ tục làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Văn phòng tại Hà Nội: Số 6, Đường Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT tại văn phòng Hà Nội: 04 7300 2044

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY


Người viết : Thương Uyên