Đăng ký

Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại 24hvisa

Thứ hai, 26/10/2015, 02:27 GMT+7

Để đến Trung Quốc học tập, làm việc hay du lịch bạn bắt buộc phải có visa. Bạn có thể xin visa ở cơ quan Đại Sứ quán/Lãnh sự quán của Trung Quốc tại Việt Nam đặt trụ sở tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, việc tự xin visa tốn rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu thủ tục, chuẩn bị hồ sơ và thậm chí bạn có thể không xin được visa do các loại giấy tờ cần thiết không đáp ứng yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Để hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình xin visa Trung Quốc, 24h Visa xin trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa Trung Quốc chất lượng, uy tín với tỉ lệ thành công lên đến 98%

dich-vu-xin-visa-trung-quoc

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Để quá trình xin visa Trung Quốc thuận lợi, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tùy vào đối tượng, thời hạn và diện xin visa mà giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với 24hvisa, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc TẠI ĐÂY visa du lịch Trung Quốc TẠI ĐÂY

Dịch vụ xin visa uy tín, chất lượng từ 24hvisa

24hvisa-vietnamvisa

Dịch vụ visa chuyên nghiệp từ 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%​

Đến với 24h Visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa Trung Quốc. Bạn sẽ không cần lo lắng khi hồ sơ yêu cầu chuẩn bị bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật, công chứng. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ của bạn, bổ sung những giấy tờ cần thiết để hồ sơ của bạn thuyết phục nhất đối với cơ quan lãnh sự.

24h Visa mong muốn bạn nhận được visa Trung Quốc một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, do đó chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong quá trình làm việc, cố gắng để tấm visa Trung Quốc đến tay bạn nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bạn hãy yên tâm với dịch vụ visa Trung Quốc tại 24h Visa, chúng tôi sẽ hoàn lại phí nếu hồ sơ của bạn có trục trặc. 

Mi thông tin chi tiết vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24h Visa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên