Đăng ký

Dịch vụ xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần

Thứ sáu, 18/03/2016, 03:14 GMT+7

Bạn là kinh doanh, nhà hoạt động văn hóa, trí thức… có nhu cầu đến Nhật Bản nhiều lần? Loại visa công tác Nhật Bản thông thường chỉ có thời hạn 3 tháng, thời gian lưu trú ngắn và có giá trị nhập cảnh vào Nhật Bản một lần, vì vậy bạn phải thường xuyên xin lại visa Nhật. Điều này khá bất tiện và làm tốn của bạn nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần xin lại visa...

Nhằm tạo sự thuận lợi đến bạn, 24hvisa sẽ cùng bạn tìm hiểu về yêu cầu, điều kiện để được cấp visa Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhiều lần đồng thời cung cấp đến bạn dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín và chất lượng với tỉ lệ thành công cao.

Visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần và những thông tin đáng chú ý:

Trước kia, Nhật Bản thực hiện việc cấp visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần trong thời hạn tối đa là 5 năm với một số điều kiện nhất định là người đến Nhật Bản với mục đích thương mại hoặc nhà hoạt động văn hóa, tri thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Từ ngày 15/02/2016, Nhật Bản thông báo đã quyết định gia hạn thời hạn hiệu lực tối đa 5 năm thành tối đa 10 năm cùng với việc mở rộng phạm vi đối tượng cấp thị thực lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho đối tượng là công dân Việt Nam nhằm nâng cao tính tiện lợi, tăng cường sự giao thoa về mặt kinh doanh với Việt Nam…

Thị thực nhiều lần tùy đối tượng được cấp với mục đích thương mại, nghiệp vụ…nhưng sau khi được cấp nhiều lần thì lần nhập cảnh thứ 2 trở đi cũng có thể sử dụng với mục đích thăm thân nhân, bạn bè…

dich-vu-xin-visa-nhat-ban-nhieu-lan

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn

Đối tượng và điều kiện để được cấp visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần:

Đối tượng được cấp:

Người mang hộ chiếu phổ thông của Việt Nam đáp ứng điều kiện đồng thời mong muốn cấp thị thực nhiều lần với mục đích tiến hành các hoạt động phù hợp với loại tư cách “Lưu trú ngắn hạn” quy định trong “Luật quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn” của Nhật Bản

Điều kiện cấp:

 1. Người đi Nhật Bản với mục đích thương mại: Người phù hợp với một trong các mục dưới đây và vợ/chồng, con
 • Người làm việc chính thức trong Công ty nhà nước.
 • Người làm việc chính thức trong Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán (Bao gồm cả nước/khu vực thứ 3).
 • Người làm việc chính thức trong Công ty có vốn Nhật Bản là thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh, thành phố thuộc sự quản lý của Đại Sứ Quán Nhật Bản/ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản (Bao gồm cả Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại các tỉnh, thành phố), đồng thời là doanh nghiệp có vốn Nhật Bản có cơ sở kinh doanh hoặc địa chỉ liên hệ tại Nhật Bản (Bao gồm cả Văn phòng đại diện).
 • Người làm việc chính thức trong Công ty liên doanh, công ty con, chi nhánh v.v. mà Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán (Bao gồm cả Nhật Bản và nước/khu vực thứ 3) góp vốn.
 • Người làm việc chính thức trong Công ty có giao dịch thực tế thường xuyên với Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán của Nhật Bản.
 • Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại trong vòng 03 năm trở lại đây, đồng thời, đã từng nhiều lần đi các nước G7 với mục đích lưu trú ngắn hạn (Trừ Nhật Bản).
 • Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại từ 03 lần trở lên trong vòng 03 năm trở lại đây.

 

 1. Nhà hoạt động văn hóa, trí thức: Người phù hợp với một trong các mục dưới đây và vợ/chồng, con
 • Người làm nghệ thuật như mỹ thuật, văn học nghệ thuật, âm nhạc, kịch, vũ đạo v.v. có thành tích nổi bật được công nhận, hoặc nhà nghiên cứu về khoa học nhân văn (Văn học, pháp luật, kinh tế học v.v.), về khoa học tự nhiên (Kỹ thuật, công nghệ, y học v.v.)
 • Người có tư cách quốc gia, quốc tế như luật sư, kế toán công, luật sư sáng chế, nhân viên hỗ trợ tư pháp, công chứng viên, bác sĩ và là người có chức vụ trong nghề nghiệp hiện tại.
 • Vận động viên không chuyên, vận động viên thể thao có thành tích nổi bật được công nhận.
 • Người có chức vụ từ giảng viên Đại học trở lên (Giới hạn trong những nhân viên chính thức).
 • Người có chức vụ từ trưởng phòng trở lên của Viện nghiên cứu nhà nước và Bảo tàng, Bảo tàng mỹ thuật của nhà nước.
 • Đại biểu quốc hội, công chức nhà nước, đại biểu hội đồng nhân dân địa phương, công chức địa phương.

 

Phân loại thị thực được cấp và thời hạn lưu trú

 • Phân loại thị thực: Lưu trú ngắn hạn
 • Loại hình: Thị thực nhiều lần
 • Thời hạn lưu trú: 15 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày
 • Thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm

Lưu ý: Tùy thuộc vào kết quả xét duyệt, có thể có trường hợp không được cấp thị thực nhiều lần mà được cấp thị thực một lần

Hồ sơ cần thiết để xin visa ngắn hạn nhiều lần Nhật Bản:

 1. Người đi Nhật Bản với mục đích thương mại 
 • Đơn xin cấp thị thực (Có dán ảnh)
 • Hộ chiếu
 • Giấy xác nhận công tác của người xin cấp thị thực (Có ghi: Thời gian công tác, lương, chức vụ) 
 • Tài liệu chứng minh đủ điều kiện cấp thị thực

*Chú ý: Trường hợp là người có chức vụ đã từng đi có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại trong vòng 3 năm trở lại đây, đồng thời đã từng nhiều lần đi các nước G7 với mục đích lưu trú ngắn hạn hoặc người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại 3 lần trở lên trong vòng 3 năm trở lại đây nêu trên, cần có hộ chiếu có thể xác nhận được thị thực lưu trú ngắn hạn và dấu nhập cảnh vào Nhật Bản/G7 trong vòng 03 năm trở lại đây (Hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực hoặc hộ chiếu đã hết hạn)

 • Tài liệu chứng minh mục đích đi Nhật Bản nhiều lần (Quyết định cử đi công tác từ cơ quan trực thuộc v.v.)
 • Trường hợp vợ/chồng, con: Tài liệu chứng minh mối quan hệ gia đình (Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh v.v. để chứng minh mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ bố/mẹ-con với chủ thể)

**Trường hợp tiến hành xin thị thực riêng, không xin cùng thời điểm với người phụ dưỡng thì cần nộp cả bản photocopy thị thực nhiều lần của người phụ dưỡng.

 

 1. Nhà hoạt động văn hóa, trí thức…
 • Đơn xin cấp thị thực (Có dán ảnh)
 • Hộ chiếu
 • Tài liệu chứng minh người xin cấp thị thực là nhà hoạt động văn hóa, trí thức…. (Giấy xác nhận công tác có ghi thời gian công tác, lương, chức vụ…)
 • Tài liệu chứng minh mục đích đi Nhật Bản nhiều lần
 • Trường hợp vợ/chồng, con: Tài liệu chứng minh mối quan hệ gia đình (Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh v.v. để chứng minh mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ bố/mẹ-con với chủ thể)

**Trường hợp tiến hành xin thị thực riêng cho người phụ thuộc thì cần nộp cả bản photocopy thị thực nhiều lần của người phụ dưỡng.

Hồ sơ bổ sung: Trường hợp cần thiết khi xét duyệt, có thể yêu cầu bổ sung thêm tài liệu ngoài các mục đã nêu trên.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa ngắn hạn Nhật Bản nhiều lần từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn

Dịch vụ xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần từ 24hvisa

Xin visa Nhật ngắn hạn nhiều lần yêu cầu khá khắt khe và đòi hỏi nhiều loại thủ tục, giấy tờ khác nhau. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, việc chuẩn bị hồ sơ ắt hẳn sẽ gặp nhiều thiếu sót dẫn đến việc phải làm đi làm lại, tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, việc nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của 24hvisa là điều cần thiết. Khi nhận được yêu cầu xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần từ bạn, nhân viên của 24hvisa sẽ gọi lại tìm hiểu về tình hình của bạn đồng thời tư vấn đến bạn danh sách những giấy tờ cần thiết tùy theo trường hợp của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kĩ càng để những giấy tờ của bạn được hợp lệ, đồng thời đại diện bạn hoàn thành đơn xin visa.

Nhân viên của 24hvisa có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan lãnh sự Nhật, vì thế chúng tôi am hiểu về yêu cầu của lãnh sự giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất. 24hvisa luôn tận tâm trong từng hồ sơ của khách hàng, vì thế sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ, bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu và thông tin đến bạn ngay khi có kết quả.

Chúc bạn sớm nhận được visa Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhiều lần và thuận lợi hơn trong quá trình nhập cảnh vào Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết về xin visa Nhật Bản nhiều lần vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang…xem chi tiết tại đây

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa

 

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản


Người viết : Thương Uyên