Đăng ký

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Thứ sáu, 15/01/2016, 07:03 GMT+7

Bạn sắp đến Hàn Quốc và cần xin visa để nhập cảnh vào đất nước này được thuận lợi? Bạn không có nhiều thời gian để hoàn thiện các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa? Quá trình xin visa cần nhiều thủ tục làm bạn phải tốn nhiều công sức, tiền bạc, đi lại nhiều lần? Bạn không biết làm thế nào để có được thư mời, chứng minh tài chính, chứng minh công việc?

Nếu bạn đang gặp một trong những rắc rối trên, hãy nhanh chóng liên hệ với 24h Visa chi nhánh Hà Nội để được giải đáp và hỗ trợ tối đa. Bạn sẽ có trong tay visa đến Hàn Quốc dễ dàng và thuận lợi nhất.

dich-vu-xin-visa-han-quoc-24hvisa-ha-noi

24hvisa chi nhánh Hà Nội cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc. Gọi ngay đến 1900 2044 hoặc 04 7300 2044 để được tư vấn miễn phí

Thủ tục xin visa Hàn Quốc từ 24hvisa chi nhánh Hà Nội

Tùy vào mục đích chuyến đi như thăm thân, công tác, du lịch, làm việc, du học…mà hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu khác nhau. 24hvisa chi nhánh Hà Nội sẽ cung cấp đến bạn thủ tục cho bộ hồ sơ xin visa du lịch, công tác và thăm thân Hàn Quốc – 3 diện xin visa phổ biến:

  • Thủ tục xin visa Hàn Quốc công tác xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Thủ tục xin visa Hàn Quốc du lịch xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Thủ tục xin visa Hàn Quốc thăm thân xem chi tiết TẠI ĐÂY

Để xin visa ở các diện khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với 24hvisa Hà Nội theo số 1900 2044 hoặc 04 7300 2044, nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí đến bạn.

 

24h Visa chi nhánh Hà Nội – Đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

24h Visa chi nhánh Hà Nội là một nhánh quan trọng của 24h Visa – một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thị thực đi các nước. Đến với 24h Visa chi nhánh Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hồ sơ xin visa của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa, giúp quá trình xin visa của bạn được thuận lợi nhất.

24hvisa-chi-nhanh-ha-noi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu xin visa Hàn Quốc của bạn, 24h Visa chi nhánh Hà Nội sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp đến bạn, gợi ý những giấy tờ cần thiết, đưa ra những lời khuyên hữu ích để việc xin visa của bạn được thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Tiếp theo đó, bạn sẽ gửi những giấy tờ đến chúng tôi thông qua Email hoặc sẽ có nhân viên đến tận nhà tiếp nhận nếu bạn đang ở khu vực nội thành Hà Nội. 24hvisa chi nhánh Hà Nội sẽ đại diện bạn hoàn thành các công đoạn còn lại của quá trình xin visa bao gồm điền đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, theo dõi hồ sơ…

hotline-19002044-24hvisa-01

 

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Văn phòng tại Hà Nội: Số 6, Đường Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT tại văn phòng Hà Nội: 04 7300 2044

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh khác của 24h Visa xem TẠI ĐÂY

Gọi ngay cho 24hvisa chi nhánh Hà Nội để được tư vấn và sớm có visa đến Hàn Quốc. Chúc bạn có chuyến đi đến xứ sở kim chi thuận lợi và nhiều niềm vui!


Người viết : Thương Uyên