Đăng ký

Dịch vụ xin visa Brunei nhanh nhất tại Vietnam Visa

Chủ nhật, 17/05/2015, 02:54 GMT+7

Brunei là đất nước có nhiều tiềm lực kinh tế do nguồn dầu khí dồi dào. Đến với Brunei, bạn dễ dàng cảm nhận được vẻ sang trọng, hiện đại đến từ những con đường, nhà hàng và các biệt thự “đầy sao”.

Tuy Brunei là đất nước có diện tích nhỏ nhưng mỗi bước chân khám phá đất nước này đều rất đáng giá. Hãy có trong tay visa Brunei để nhanh chóng khám phá đất nước Đông Nam Á này. 

Công dân Việt Nam có cần xin visa Brunei?

Công dân Việt Nam được miễn xin visa Brunei với mục đích du lịch, thăm thân, công tác…khi lưu trú không quá 14 ngày, yêu cầu có hộ chiếu trên 6 tháng. Khi sang Brunei trên 14 ngày, bạn buộc phải xin visa để hợp lí hóa việc cư trú của mình. Liên hệ Vietnam Visa dễ dàng sở hữu "tấm vé thông hành" này. 

tYi_xuYng_3_1

Dưới đây là những bộ hồ sơ xin visa Brunei khi lưu trú trên 14 ngày: 

Hồ sơ xin visa du lịch và thăm thân Brunei:

- Mang theo hai tấm hình với kích thước chuẩn theo quy định là 3 * 6 cm được chụp trên nền trắng và trong khoảng thời gian gần nhất (trễ nhất là 6 tháng).

- Hoàn thành mẫu đơn khai xin visa Brunei dán hình, ký tên đầy đủ (có thể liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu đơn).

- Cầm theo hộ chiếu, yêu cầu là hộ chiếu bản chính còn trên 3 trang trống (cầm theo hộ chiếu cũ nếu có).

- Mang theo sổ hộ khẩu chỉ yêu cầu là bản sao đã được mang ra chính quyền địa phuong công chứng.

- Đem theo một bản sơ yếu lý lịch, yêu cầu là bản chính đã có dấu xác nhận của địa phương.

- Với người xin visa đi Brunei đã có gia đình hoặc đã ly hôn cần phải cung cấp những giấy tờ liên quan để chứng minh.

- Mang theo giấy xác nhận đã dặt vé máy bay và phòng khác sạn ở Brunei.

- Khi đi du lịch ở Brunei quý vị cần phải có bảo hiểm du lịch toàn cầu, nếu chưa có hãy liên hệ với 24hvisa để được hỗ trợ.

- Đối với trường hợp đi thăm người thân ở Brunei quý vị cần phải cung cấp thư mời và lịch trình cụ thể cho chuyến đi như làm gì ? ở đâu ? trong thời gian bao nhiêu lâu ? cung cấp những giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

- Cung cấp những giầy tờ chứng minh công việc và tài chính cá nhân như hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm ngân hàng, ...

- Nếu người mời chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi cần bản sao hộ chiếu của người mời, bản sao kê tài khoản ngân hàng của người mời... 

news_34

Mẫu visa Brunei 

Hồ sơ xin visa công tác Brunei :

- Mang theo hai tấm hình với kích thước chuẩn theo quy định là 3 * 6 cm được chụp trên nền trắng và trong khoảng thời gian gần nhất (trễ nhất là 6 tháng)

  - Hoàn thành mẫu đơn khai xin visa Brunei dán hình, ký tên đầy đủ (có thể liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu đơn).

- Cầm theo hộ chiếu, yêu cầu là hộ chiếu bản chính còn trên 3 trang trống (cầm theo hộ chiếu cũ nếu có).

- Mang theo sổ hộ khẩu chỉ yêu cầu là bản sao đã được mang ra chính quyền địa phương công chứng.

- Đem theo một bản sơ yếu lý lịch, yêu cầu là bản chính đã có dấu xác nhận của địa phương.

- Với người xin visa đi Brunei đã có gia đình hoặc đã ly hôn cần phải cung cấp những giấy tờ liên quan để chứng minh.

- Mang theo giấy xác nhận đã dặt vé máy bay và phòng khác sạn ở Brunei.

- Khi đi Brunei quý vị cần phải có bảo hiểm du lịch toàn cầu, nếu chưa có hãy liên hệ với 24hvisa để được hỗ trợ.

- Cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính và công việc của bản thân như sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị ... hợp đồng lao động, bảng lương, ...

- Cung cấp thư mời từ phía đối tác làm ăn ở Brunei gửi về trong đó có nói rõ mục đích, lịch trình của chuyến công tác.

- Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác làm ăn của hai bên.

- Cung cấp giấy tờ quyết định cử đi công tác do công ty cấp.

- Bạn có thể được yêu cầu mang theo một số giấy tờ khác tùy vào mỗi trường hợp. 

call-action15_1

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn 

 

 


Người viết : Radio