Đăng ký

Dịch vụ làm thẻ APEC đơn giản, nhận hồ sơ chưa đầy đủ

Thứ tư, 26/10/2016, 03:47 GMT+7

Nếu bạn là một doanh nhân thường xuyên và liên tục có những chuyến đi nước ngoài, thì việc sở hữu thẻ APEC chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc khi không phải tiến hành xin visa đến các nước trong khối.

Tuy nhiên, việc tiến hành làm thẻ APEC cũng không hề đơn giản khi phải đáp ứng những điều kiện khắt khe cùng nhiều giấy tờ phức tạp. Chúng tôi hiểu được điều đó, vì vậy 24h Visa cung cấp đến bạn dịch vụ làm thẻ APEC với thủ tục rất đơn giản, giúp bạn có được thẻ APEC một cách thuận lợi nhất. Đặc biệt, chúng tôi có nhận làm hồ sơ với giấy tờ chưa đầy đủ. 

dich-vu-lam-the-apec-don-gian-nhan-ho-so-chua-hoan-chinh

Thẻ APEC và những điều cần biết

Với thẻ APEC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (không cần xin visa) của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Những quốc gia bạn được phép nhập cảnh mà không cần xin visa khi có thẻ APEC bao gồm: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam.

Thủ tục để làm thẻ APEC

Thông thường, hồ sơ yêu cầu các giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu sao y bản chính (còn thời hạn ít nhất 3 năm)

* (Khi có kết quả đồng ý của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, nộp tiếp lên Cục Xuất nhập cảnh sẽ cần đem bản chính đối chiếu)

2. Hợp đồng Ngoại thương và Tờ khai Hải quan + Hóa đơn thanh toán tiền, không quá 01 năm kể từ thời điểm xin thẻ APEC (ký với các đối tác nước ngoài thuộc khối APEC), giá trị hợp đồng càng lớn càng tốt. Hợp đồng bản photo nhưng có đóng sao y bản chính của công ty (kim nghạch xuất nhập khẩu: tối thiểu 3 – 4 tỷ)

3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn (1 năm trở lên)

4. Danh sách mua bảo hiểm xã hội của Công ty (có tên người xin thẻ APEC )

5. Hình màu, nền trắng 3 cm x4 cm (6 tấm)/ 1 người .

6. Giấy phép đăng ký kinh doanh + Mã số thuế (sao y bản chính 04 bản) 9 công ty thành lập tối thiểu 3 năm

(Nếu Công ty nằm trong Khu công nghiệp thì cần sao y công chứng thêm Giấy Chứng nhận đầu tư 02 bản, copy Điều lệ Công ty mục về Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc)

7. Hộ Khẩu + CMND (Sao y bản chính )

8. Số Sổ BHXH và ngày bắt đầu mua bảo hiểm của người làm thẻ APEC (tối thiểu 1 năm trở lên)

9. Giấy giới thiệu (3 tờ)

Nếu bạn không đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên nhưng vẫn mong muốn sở hữu thẻ APEC, bạn vẫn có thể liên hệ với 24h Visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để việc làm thẻ APEC của bạn vẫn được diễn ra suông sẻ và thuận lợi nhất.

dich-vu-lam-the-apec-don-gian-nhan-ho-so-chua-hoan-chinh-1

Chi phí làm thẻ APEC

Chúng tôi sẽ có 3 mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ mà bạn có thể cung cấp:

Trường hợp 1: Hộ chiếu gốc, 4 hình 4 x 6 (nền trắng), CMND sao y công chứng 3 tháng gần nhất

Trường hợp 2: Hộ chiếu gốc, 4 hình 4 x 6 (nền trắng), CMND sao y công chứng 3 tháng gần nhất, giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y), quyết định bổ nhiệm các chức vụ phó giám đốc, trưởng phòng 

Trường hợp 3: Đầy đủ hồ sơ theo quy định của Cục

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất

Dịch vụ làm thẻ APEC tại 24h Visa:

Tại 24h Visa, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đầy đủ về hồ sơ giấy tờ để việc xin visa của bạn được thuận lợi. Chúng tôi đại diện bạn nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn trong suốt quá trình xét duyệt, nhận và thông báo kết quả đến bạn. Quan trọng nhất, 24h Visa có thể hỗ trợ bạn dù cho hồ sơ làm thẻ APEC của bạn còn nhiều thiếu sót.

Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với 24h Visa để sử dụng dịch vụ thẻ APEC uy tín, hiệu quả:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Ngoài ra, 24h Visa còn có 4 chi nhánh khác bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai

Holtine: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.fb.com/24hvisa


Người viết : Thương Uyên