Đăng ký

Dịch vụ 24hvisa cung cấp visa công tác Thuỵ Điển

Thứ bảy, 21/11/2015, 18:01 GMT+7
Bạn chuẩn bị đến Thụy Điển công tác? Vậy thì ngoài việc chuẩn bị vé máy bay, lịch trình, vật dụng cá nhân, quần áo... bạn phải làm thủ tục xin visa công tác tại Thụy Điển. Các thủ tục làm visa đi công tác Thụy Điển đôi khi sẽ rắc rối, khó khăn, tốn kém thời gian và cản trở hiệu quả công việc của bạn. Thấu hiểu được vấn đề đó, 24hvisa từ Vietnam Visa trân trọng gửi đến bạn dịch vụ làm visa công tác Thuỵ Điển nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn có được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%
xin-visa-cong-tac-thuy-dien
Xin visa công tác Thụy Điển cùng 24hvisa
Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu, với dân số 9.4 triệu người và có một nền kinh tế phát triển cao với định hướng phát triển, quan hệ đối tác và hình đẳng với nhiều quốc gia trên thế giới. Điển hình như năm 1995, Thuỵ Điển trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu và đồng thời là thành viên của OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế).
Trong suốt 40 năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam - Thuỵ Điển không ngừng được củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực. Tại Việt Nam đã sớm xuất hiện các doanh nghiệp và tập đoàn công nghiệp của Thuỵ Điển. Chính phủ của hai nước cũng đã thống nhất tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hai nước đầu tư, kinh doanh có hiệu quả tại Việt Nam và cả Thuỵ Điển. Do đó, hiện nay nhu cầu người Việt Nam đến Thuỵ Điển công tác và làm việc là nhu cầu lớn, chính sách của Chính phủ hai nước cũng thông thoáng hơn trong việc qua lại để hợp tác và phát triển.
Để làm visa đi Thụy Điển, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các loại giấy tờ cần thiết TẠI ĐÂY
24hvisa-vietnamvisa-1
Dịch vụ xin visa Thụy Điển từ 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%
 
Giờ đây bạn không cần quá lo lắng về chuyến đi công tác Thuỵ Điển sắp tới của bạn. Đã có dịch vụ cung cấp visa công tác Thuỵ Điển của 24hvisa từ Vietnam Visa đồng hành, hỗ trợ bạn. Với sự nhanh chóng, hiệu quả và uy tín nhất, 24hvisa sẽ hỗ trợ để bạn có được visa Thụy Điển nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về xin visa công tác Thuỵ Điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh của Vietnam Visa  tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu xem TẠI ĐÂY 


Người viết : Thư Huỳnh